0

Mô tả sản phẩm

Dây tết chèn teflon làm kín bơm van PTFE Filament Packing (còn được gọi là dây tết chèn PTFE Filament) là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm, làm kín van, làm kín piston trong nhiều ngành công nghiệp, nơi cần độ tinh khiết cao và vật liệu chống hóa chất ăn mòn mạnh.

Dây chèn kín PTFE Filament Packing được bện từ hỗn hợp sợi PTFE nguyên chất kết hợp sợi tổng hợp synthetic, hỗn hợp sợi này sẽ được thiêu kết, kéo dài. Sau đó, sợi sẽ được ngâm tẩm với hỗn hợp nhũ tương PTFE, làm khô và bện chặt lại với nhau. PTFE Filament Packing chịu nén cao và chống đùn, vật liệu mềm, mật độ cấu trúc mặt cắt và tỉ trọng cao.

PTFE Filament Packing có thể kết hợp thêm lõi silicon đỏ (red silicon core) có độ đàn hồi cao giúp hấp thụ rung động để kiểm soát rò rỉ.

Dây chèn kín PTFE Filament Packing được thiết kế sử dụng cho van, đặc biệt thích hợp cho van áp suất cao, và các ứng dụng động như máy bơm, bơm pít tông, máy khuấy, máy trộn,... và những nơi không được phép nhiễm bẩn. PTFE Filament Packing là loại dây chèn không than chì graphite, những tính năng chính như: hiệu suất tuyệt vời, thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, chi phí bảo trì thấp, hao mòn và rò rỉ trục tối thiểu, và đặc biệt không gây ô nhiễm, giảm các yếu tố ma sát.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dây tết chèn teflon làm kín bơm van PTFE Filament Packing chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm dây chèn kín teflon, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các dây tết chèn PTFE Filament Packing được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu dây chèn kín teflon làm kín bơm van Kiduco PTFE Filament Packing, quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin:

 • Thiết bị sử dụng: kiểu bơm, kiểu van, kiểu piston.

 • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ.

 • Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

 • Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín KIDUCO phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Dây chèn teflon làm kín bơm van PTFE Filament Packing 2 Dây chèn teflon làm kín bơm van PTFE Filament Packing Dây chèn teflon làm kín bơm van PTFE Filament Packing 1

Bảng thông số kỹ thuật

Material 100% Filament PTFE yarn (with silicon core, silicon oil)
Temperature Range -150ºC up to +260ºC
Pressure: Rotating 20 bar
Pressure: Reciprocating 150 bar
Pressure: Static 250 bar
Shaft Speed 10m/s
pH 0 - 14
Density 1.75g/cm3

Kích thước:

Các kích thước hiện tại tồn kho sẵn theo quy cách cuộn 5kg, cuộn 10kg như:

 • PTFE Filament Packing 4mm x 4mm

 • PTFE Filament Packing 6mm x 6mm

 • PTFE Filament Packing 8mm x 8mm

 • PTFE Filament Packing 10mm x 10mm

 • PTFE Filament Packing 12mm x 12mm

 • PTFE Filament Packing 14mm x 14mm

 • PTFE Filament Packing 16mm x 16mm

 • PTFE Filament Packing 18mm x 18mm

 • PTFE Filament Packing 20mm x 20mm

Các kích thước đặc biệt khác, đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, có bán theo cuộn, theo kg, theo mét.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang