Đầu đốt AMT Gega SD3 HSO Nozzle

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Alpine Metal Tech GEGA, Đức

Hỗ trợ kỹ thuật

Mai Xuân Kiên (Mr. Jasson Mai) - Sales Engineer

Di động: +84 988.588.234

Email: maikienbk@gmail.com

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm đầu đốt Alpine Metal Tech Gega SD3 HSO Nozzle

» Cutting nozzles của hãng Gega, hay còn gọi là đầu đốt, vòi cắt,... là nhóm sản phẩm được sử dụng trong hệ thống cắt thép sử dụng khí oxy hoặc khí gas dùng trong khâu đúc liên tục, khâu cắt thép phế liệu trong nhà máy sản xuất thép.

» Đầu đốt của Gega đa dạng các nhóm sản phẩm, bao gồm: Gega Nozzle SDS F, Gega Nozzle SDS FP, Gega Nozzle SDS FB, Gega Nozzle SHEL F, Gega Nozzle HOT, Gega Nozzle STD, Gega Nozzle SD3 HSO, Gega Nozzle HFD 1F, Gega Nozzle MBR.

» Nhóm sản phẩm đầu đốt AMT Gega SD3 HSO Nozzle được thiết kế tối ưu cho bộ điều khiển cầm tay, cho phép chuyển động không đều hoặc thay đổi khoảng cách đầu đốt trong quá trình cắt thép. Đầu đốt Gega SD3 HSO với cấu trúc chắc chắn, lý tưởng cho các ứng dụng cắt phế liệu.

Cutting Thickness Range

SD3 HSO: 50 - 500 mm

Main Characteristics

Spanner width: SW 36

Gas pressure range: 0.5 - 1.2 bar

Quý khách hàng cần quan tâm

» Tập đoàn Alpine Metal Tech với thương hiệu Gega, nổi tiếng dẫn đầu thị trường thế giới về công nghệ đuốc cắt cầm tay và hệ thống đuốc cắt tự động trong ngành thép từ hơn 50 năm. Gega cam kết phục vụ khách hàng suốt toàn bộ vòng đời nhà máy, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, phụ tùng và linh kiện chính hãng chất lượng cao, bảo trì tại chỗ khi có yêu cầu, luôn cải tiến và hiện đại hóa sản phẩm.

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Đầu đốt Gega SD3 HSO Nozzle sử dụng khí oxy dùng cho hệ thống cắt thép chính hãng từ nhà sản xuất Alpine Metal Tech Gega, Đức với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm như: đầu đốt, đuốc cắt, thiết bị an toàn, van cổng đóng ngắt an toàn, bộ điều áp, ống dẫn khí,... dùng cho hệ thống cắt thép trong nhà máy, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Bảng thông số kỹ thuật Gega SD3 HSO Nozzle

  SD3 HSO
ITEM NO. 107884
CUTTING THICKNESS RANGE (mm) 50 - 500
CONSUMPTION (Nm3/h)
Heating oxygen flow by natural gas 17 - 20
Gas flow by natural gas 15 - 18
Heating oxygen flow by propan gas 20 - 24
Gas flow by propan gas 10 - 14
Cutting oxygen flow 95
PRESSURE CUTTING (bar)
Heating oxygen pressure by natural gas 1.8 - 2.2
Gas pressure by natural gas 0.8 - 1.2
Heating oxygen pressure by propan gas 2.0 - 2.5
Gas pressure by propan gas 0.5 - 0.8
Cutting oxygen pressure 8
APPLICABLE SCARFING TORCHES
SHBA +
SHBS +
SPANNER WIDTH SW 36

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang