0

Thước đo mức kép Klinger Bi-color Level Gauges

Mã sku: KLINGER-BI-COLOR-LEVEL-GAUGES

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Hỗ trợ kỹ thuật

Phạm Văn Tây (Mr. Johnny) - Sales Engineer

Di động: +84 943.267755

Email: sales1@kiduco.com

Tìm hiểu sản phẩm thước đo mức kép Klinger Bi-color Level Gauges:

Thước đo mức kép (hay còn gọi là thước đo mức hai màu) của hãng Klinger là một thiết bị biến thể của thước đo mức trong suốt, được sử dụng để hiển thị mức lưu chất trong đường ống, bồn chứa, bình chứa. Thước đo mức kép có cấu tạo gồm 2 tấm kính phẳng trong suốt, được lắp nghiêng với nhau, cùng với thân thước đo tạo thành khoang chứa lưu chất.

Thước đo mức kép Klinger được phát triển đặc biệt cho nồi hơi áp suất cao và thiết bị ngưng tụ hơi nước, chủ yếu dùng để đo hơi nước áp cao 225 bar. Một đèn chiếu sáng đặc biệt màu đỏ và xanh lục, dùng để tạo ra hệ thống chiếu sáng kép được gắn ở phía sau thân thước đo. Màu đỏ được sử dụng để đo mực hơi nước và màu xanh lục cho mực chất lỏng.

Khi lắp đặt thước đo ở vị trí trên cao, mực chất lỏng được phản chiếu xuống bệ quan sát nhờ hệ thống gương (chiều dài tầm nhìn tối đa khoảng 780mm).

Vật liệu tiêu chuẩn thường được sử dụng là A105.

Cấu tạo thước đo mức kép Klinger Bi-color Level Gauges

Các tính năng tiêu biểu

  • Xem trực tiếp mức chất lỏng, mức hơi nước.

  • Thích hợp để đo mức hơi nước áp suất cao.

  • Màu sắc khác nhau: màu đỏ đo mức hơi nước, màu xanh lục đo mức chất lỏng. Mặt sau (màu đen) được gắn đèn chiếu sáng.

  • Bảo trì dễ dàng và tuổi thọ rất dài.

  • Thích hợp cho môi trường hơi lên đến 225 bar.

Danh sách các loại sản phẩm thước đo mức Klinger Transparent Level Gauges:

  • Bi-color Level Gauges KTA 225: up to 225 Bar Steam

  • Bi-color Level Gauges KTA 180: up to 180 Bar Steam.

  • Bi-color Level Gauges KT 75: up to 75 Bar Steam

  • Bi-color Level Gauges KT 25: up to 25 Bar Steam

Các ứng dụng tiêu biểu

Thước đo mức kép Bi-color Level Gauges của hãng Klinger thường được sử dụng trong những ngành công nghiệp mà có điều kiện làm việc trong môi trường hơi áp lực cao như công nghiệp hóa dầu, đóng tàu, chế tạo máy, nồi hơi, nhà máy điện, hệ thống trao đổi nhiệt và làm lạnh,...

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) chuyên cung cấp các sản phẩm Thước đo mức kép Bi-color Level Gauges của hãng Klinger tại thị trường Việt Nam. Kiên Dũng cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiên Dũng sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Thước đo mức kép Klinger Bi-color Level Gauges 3 Thước đo mức kép Klinger Bi-color Level Gauges 2
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang