0

Thước đo mức dạng từ tính Klinger Magnetic Level Gauges

Mã sku: KLINGER-MAGNETIC-LEVEL-GAUGES

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Hỗ trợ kỹ thuật

Phạm Văn Tây (Mr. Johnny) - Sales Engineer

Di động: +84 943.267755

Email: sales1@kiduco.com

Tìm hiểu sản phẩm thước đo mức dạng từ tính Klinger Magnetic Level Gauges:

Thước đo mức dạng từ tính (hay còn gọi là thước đo mức hai màu) của hãng Klinger là một thiết bị đặc biệt, thích hợp cho ứng dụng có chất lỏng hoặc khí độc hại nguy hiểm hoặc bất cứ khi nào cần phản ứng tức thời và an toàn đối với sự thay đổi mức. Thước đo mức dạng từ tính cung cấp khả năng hiển thị hoản hảo và chỉ báo liên tục về mức lưu chất, có thể đọc kết quả trên cờ hiển thị cục bộ hoặc từ xa.

Thước đo mức từ tính của hãng Klinger được thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhiều yêu cầu lắp đặt khác nhau, không cần nguồn điện, sản phẩm với chiều dài không giới hạn và bất cứ cấu hình tùy chỉnh nào.

Nguyên lý hoạt động thước đo mức dạng từ tính Klinger Magnetic Level Gauges

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động:

 • Thước đo mức dạng từ tính có cấu tạo gồm 2 phần: 1 phao (float) ngâm trong buồng chất lỏng chamber và một thước hiển thị gắn bên ngoài bồn chứa.

 • Phao gắn nam châm ngâm bên trong buồng chứa, chuyển động lên xuống theo mực chất lỏng trong buồng.

 • Thước hiển thị chứa dãy cờ từ tính (thường có 2 màu trắng và đỏ) hoặc con thoi từ hóa được liên kết từ với phao.

 • Khi mực chất lỏng thay đổi, phao trong buồng di chuyển, làm dãy cờ trên thước thay đổi hiển thị.

 • Kết quả cờ hiển thị trên thước đo chính là mực chất lỏng cần đo.

Các tính năng tiêu biểu

 • Cờ hiển thị có thể xoay 360º

 • Có chức năng cảnh báo thay đổi mức lưu chất. Cảnh báo phao tự động.

 • Bảo trì dễ dàng, thiết kế nhỏ gọn.

Các ứng dụng tiêu biểu

Thước đo mức dạng từ tính Magnetic Level Gauges của hãng Klinger thường được sử dụng với mục đích bảo vệ, phòng ngừa rò rỉ, an toàn môi trường, ứng dụng cần an toàn và đảm bảo không gặp sự cố với ảnh hưởng hóa học, không gây ô nhiễm độc hại, không gây cháy nổ.

Thước đo mức từ tính của hãng Klinger được sử dụng cho những môi chất sau: lưu chất ăn mòn hóa học, lưu chất gây ô nhiễm môi trường, lưu chất dễ cháy nổ. Có thể sử dụng kết hợp thêm các thiết bị đo điện tử để có thể truyền tín hiệu về phòng điều khiển hoặc đáp ứng các cảnh báo về phòng nổ.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) chuyên cung cấp các sản phẩm Thước đo mức dạng từ tính Magnetic Level Gauges của hãng Klinger tại thị trường Việt Nam. Kiên Dũng cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiên Dũng sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể bạn chưa biết:

Thước đo mức từ tính hoạt động dựa trên một số nguyên tắc vật lý cơ bản:

 • Chất lỏng trong các bình thông nhau luôn ở cùng một mức.

 • Một vật thể được ngâm trong chất lỏng nhận được độ nổi bằng trọng lượng của chất lỏng bị dịch chuyển.

 • Nguyên lý lực hút giữa hai cực Bắc và Nam của nam châm vĩnh cửu và lực đẩy khi hai cực giống nhau.

Thước đo mức dạng từ tính Klinger Magnetic Level Gauges 2 Thước đo mức dạng từ tính Klinger Magnetic Level Gauges 1 Thước đo mức dạng từ tính Klinger Magnetic Level Gauges 3
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang