Kính thủy cho thước đo mức Klinger Level Gauge Glass

Mã sku: KLINGER-LEVEL-GAUGES-GLASS

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Hỗ trợ kỹ thuật

Phạm Văn Tây (Mr. Johnny) - Sales Engineer

Di động: +84 943.267755

Email: sales1@kiduco.com

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Thông tin sản phẩm kính thủy cho thước đo mức Klinger Level Gauge Glass

Kính thủy (kính đo mức) borosilicate của hãng Klinger là một phụ kiện quan trọng nhất của các loại thước đo mức, có thiết kế dạng tròn và dạng dài. Klinger sản xuất kính phản xạ và kính trong suốt theo tiêu chuẩn quốc tế đa dạng.

Chất lượng của kính thủy phụ thuộc chủ yếu vào thành phần hóa học và độ bền cơ học của vật liệu thủy tinh. Klinger liên tục đảm bảo chất lượng thủy tinh borosilicate cực cứng ở mức cao: chống kiềm, chống axit, hơi nước áp lực cao, chịu nhiệt độ cao.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp: lọc dầu, hóa dầu, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và dược phẩm, nước sạch, kỹ thuật đóng tàu, năng lượng hạt nhân, dệt sợi, chế biến giấy và bột giấy, sản xuất nồi hơi và bình chứa.

Kính thủy phản xạ Reflex Level Gauges Glass

  • Mặt kính đối diện với buồng môi chất có các rãnh bề mặt hình lăng trụ với góc cắt 90º, mặt còn lại nhẵn mịn. Quá trình đúc làm tăng khả năng chống mài mòn của các rãnh kính, tăng độ mịn và độ cứng tối đa.

  • Khả năng chống lại sự tấn công của nước lò hơi bão hòa lên đến 35 bar. Các môi trường khác lên đến 400 bar hoặc lên đến 400ºC.

  • Kính phản xạ Klinger có 3 loại khác nhau: A, B, H.

Kính thủy trong suốt Transparent Level Gauges Glass

  • Kính thủy trong suốt có bề mặt hai bên đều được mài nhẵn và đánh bóng để đảm bảo độ trong suốt tối ưu.

  • Khả năng chống lại sự tấn công của nước lò hơi bão hòa lên đến 35 bar trong môi trường có độ pH cao. Các môi trường khác lên đến 340 bar hoặc lên đến 400ºC.

  • Nên chọn kính trong suốt cho môi trường bị ô nhiễm, nhớt hoặc ăn mòn. Kính trong suốt phải được bảo vệ bằng tấm mica ở mặt tiếp xúc với buồng môi chất.

  • Kính trong suốt Klinger có 4 loại khác nhau: A, B, H, TA-28.

Kính thủy dạng tròn Circular Gauges Glass

  • Mặt kính thủy tròn được ép, mài, đánh bóng và chịu được nhiệt độ cao.

  • Thích hợp với nhiệt độ -273ºC đến 300ºC.

  • Kích thước kính: 31,75 / 12,7

Kính thủy cho thước đo mức Klinger Level Gauge Glass 4 Kính thủy cho thước đo mức Klinger Level Gauge Glass 5

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) chuyên cung cấp các sản phẩm kính thủy cho thước đo mức Level Gauges Glass của hãng Klinger tại thị trường Việt Nam. Kiên Dũng cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiên Dũng sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang