Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) hiện là đại diện bán hàng mảng sản phẩm vật liệu làm kín của Klinger tại Việt Nam. Klinger Australia cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để Kiên Dũng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Tập đoàn Klinger chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm niêm phong làm kín chất lượng cao với chi phí hợp lý để phù hợp với phạm vi rộng nhất các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Là thành viên của tập đoàn Klinger Toàn Cầu, Klinger Australia kết hợp sức mạnh của nghiên cứu và hợp tác phát triển quốc tế với sự linh hoạt của các đối tác địa phương.

kien dung dai dien klinger

1. Tổng quan về vật liệu gioăng đệm chèn kín của Klinger, Australia

Các loại gioăng đệm không chứa amiang của Klinger được sử dụng trong nhiều ứng dụng niêm phong đường ống, tùy thuộc vào các yêu cầu cụ thể, dòng sản phẩm KLINGERSIL cung cấp các đặc tính tuyệt vời: chịu được nhiệt độ cao, chịu được tác động cơ học, chịu được ăn mòn của hóa chất. Hơn nữa, các tấm đệm của Klinger rất dễ gia công thành vòng đệm gasket bằng phương pháp dập khuôn hoặc cắt máy CNC, sản xuất vòng đệm gasket theo kích thước tiêu chuẩn hoặc sản xuất tùy chỉnh để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

2. Phân loại vật liệu gioăng đệm chèn kín của Klinger

2.1 Nhóm Compressed Fibre

Đây là nhóm gioăng đệm không amiang phổ biến của Klinger, cung cấp các đặc tính tuyệt vời: chịu được nhiệt độ cao, chịu được tác động cơ học, chịu được ăn mòn của hóa chất.

 • Klingersil C-4243
 • Klingersil C-4300
 • Klingersil C-4324
 • Klingersil C-4400
 • Klingersil C-4408
 • Klingersil C-4409
 • Klingersil C-4430
 • Klingersil C-4430 Plus
 • Klingersil C-4500
 • Klingersil C-4509
 • Klingersil C-6327
 • Klingersil C-8200
 • Klingersil Top-Graph 2000
 • Klingersil Quantum

2.2 Nhóm vật liệu PTFE

Các miếng đệm PTFE hoặc vật liệu làm kín mềm dựa trên cao su PTFE của Klinger đảm bảo khả năng kháng hóa chất vượt trội, khả năng chống lại axit mạnh và dung dịch kiềm mạnh cũng như các đặc tính tốt ở nhiệt độ trung bình và thấp.

 • Klinger SOFT-CHEM
 • Klinger TOP-CHEM 2000
 • Klinger TOP-CHEM 2003
 • Klinger TOP-CHEM 2005
 • Klinger TOP-CHEM 2006

kiduco là đại lý của klinger australia

2.3 Nhóm Graphite Laminates

Các miếng đệm Laminate làm từ than chì phù hợp với nhiệt độ từ -200ºC đến 460ºC và có khả năng chống lại nhiều loại hóa chất. Được trang bị lớp hoàn thiện chống dính, vật liệu đệm Klinger Graphite dễ dàng tháo ra khỏi mặt bích ngay cả sau khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

 • Klinger Graphite Laminate SLF
 • Klinger Graphite Laminate SLS
 • Klinger Graphite Laminate PSM
 • Klinger Graphite Laminate PDM
 • Klinger Graphite Laminate TSM
 • Klinger Graphite Laminate XSM

2.4 Nhóm Glimmer Laminates

Vật liệu làm kín mềm này được thiết kế đặc biệt để làm chủ các ứng dụng làm kín ở nhiệt độ cao lên đến 900ºC liên tục. Klinger Milam PSS là lựa chọn ưu tiên cho các tình huống sử dụng như ống xả, tua bin, bộ tăng áp, đường dẫn nhiên liệu,...Sản phẩm đại diện: Klinger Milam PSS

2.5 Nhóm Cellulose Fiber

Vật liệu làm kín mềm này thường được sử dụng cho các ứng dụng ô tô ở nhiệt độ thấp dưới 150ºC. Sản phẩm đại diện: Klinger Statite 80.090

2.6 Nhóm Cork

Vật liệu dùng cho các ứng dụng làm kín ở áp suất trung bình 10 bar, liên quan đến bình nhiên liệu trong sản xuất ô tô, chống dầu vừa phải, hàng hải, thủy lực, máy điện và máy biến áp. Bao gồm: MR31+, ACN 60+, NP 50+.

kiduco là đại lý của klinger

3. Ứng dụng trong công nghiệp của tấm bìa và gioăng đệm làm kín Klinger

Là đại diện của KLINGER, Kiên Dũng tập trung vào việc cung cấp giải pháp công nghệ an toàn cho nhà máy – miếng đệm, van, ống kim loại, khe co giãn và thiết bị đo đạc – đảm bảo vận hành an toàn và đáng tin cậy.

Sứ mệnh của Kiên Dũng là hỗ trợ cho các nhà máy tránh những sự cố rò rỉ thông qua việc cung cấp dòng sản phẩm làm kín tiên tiến và hiện đại, được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các ngành tương ứng.

3.1 Dầu khí

Yêu cầu của ngành dầu khí đối với các giải pháp công nghệ làm kín rất đa dạng và cực kỳ khắt khe. Klinger là lựa chọn hàng đầu về độ an toàn và Kiên Dũng thì cung cấp vật liệu tốt nhất cho mọi ứng dụng.

3.2 Công nghiệp sản xuất

Sản xuất liên tục là yếu tố thành công then chốt trong ngành sản xuất. Các sản phẩm công nghệ giám sát, kiểm soát chất lỏng và bịt kín chất lượng cao mang tính cách mạng của Kiên Dũng giúp giảm đáng kể nguy cơ ngừng hoạt động không mong muốn.

3.3 Khai thác mỏ

Chất lỏng có tính ăn mòn và mài mòn kết hợp với nhiệt độ cao và áp suất cao là những yêu cầu phổ biến trong các ứng dụng khai thác mỏ và thép. Các sản phẩm làm ​​kín và kiểm soát chất lỏng của Klinger có thể đáp ứng các yêu cầu về độ tin cậy và tuổi thọ của ngành khai thác mỏ.

3.4 Hóa chất

Hóa chất mạnh, nhiệt độ cao và áp suất cao là những thách thức phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp hóa chất, cao su và nhựa. Các sản phẩm làm ​​kín của Klinger mà Kiên Dũng đang cung cấp được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành hóa chất.

3.5 Năng lượng

Các sản phẩm công nghệ làm kín và kiểm soát chất lỏng chất lượng cao là điều bắt buộc để đảm bảo an toàn quy trình trong lĩnh vực năng lượng. Kiên Dũng cung cấp nhiều giải pháp an toàn và đáng tin cậy cho các nhà máy điện chu trình hỗn hợp, gió, mặt trời, thủy điện, hạt nhân và nhiệt điện..

3.6 Ngành xây dựng

Vật liệu làm kín của Klinger có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, tuổi thọ dài và hiệu suất làm kín cao. Những đặc điểm quan trọng này có thể được tìm thấy trong tất cả các sản phẩm mà Kiên Dũng cung cấp cho hệ thống sưởi khu vực cũng như các ứng dụng xử lý nước và nước thải.

3.7 Sản xuất giấy

Kiên Dũng hỗ trợ đáng kể cho ngành sản xuất giấy & bột giấy nhờ việc giảm thời gian ngừng hoạt động và tránh phát thải. Các sản phẩm làm kín Klinger mà chúng tôi đại diện cung cấp giúp các quy trình được tối ưu hóa và tăng hiệu quả.

3.8 Vận tải

Ngành vận tải được hưởng lợi từ các sản phẩm cải tiến, chất lượng cao và tuổi thọ lâu dài của nhóm sản phẩm làm kín Klinger. Kiên Dũng (Kiduco) cung cấp các giải pháp kỹ thuật và sản phẩm được chứng nhận có thể hoạt động hoàn toàn trong các điều kiện khắc nghiệt.

3.9 Dược phẩm và y tế

Sạch sẽ và vệ sinh là yếu tố không thể thương lượng trong ngành dược phẩm. Sản phẩm làm kín của Klinger mà Kiên Dũng cung cấp hoàn toàn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt và khắt khe của ngành, đặc biệt là tuổi thọ lâu dài của vật liệu.

3.10 Công nghiệp thực phẩm và nước giải khát

Ngoài sự an toàn và tin cậy nói chung, Kiên Dũng còn cung cấp nhiều loại sản phẩm làm kín của Klinger được thiết kế để đáp ứng yêu cầu theo các ngành công nghiệp phức tạp và đòi hỏi khắt khe. Đối với ngành thực phẩm và đồ uống, công nghệ làm kín và kiểm soát chất lỏng của Klinger hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu và ràng buộc đã chỉ định.

Lên đầu trang