Malmedie Safety Coupling SE - torque limiters in various types of couplings.

Khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling Type SE đã được sử dụng trong hơn 30 năm làm bộ giới hạn momen xoắn trong các loại khớp nối trục khác nhau (khớp nối bánh răng, khớp nối đàn hồi, khớp nối trục cardan,...).

Tất cả các bộ phận chịu tải của khớp nối an toàn được sản xuất từ thép tôi luyện cao cấp bằng công nghệ CNC hiện đại, tuân thủ quy định chất lượng nội bộ nghiêm ngặt. Sự mài mòn được giảm bớt bằng cách lựa chọn vật liệu có mục đích và bằng các phương pháp xử lý làm cứng thích hợp.

Khớp nối Malmedie Safety Coupling SE được ứng dụng các trong các điều kiện vận hành rất ngặt nghèo, đặc trưng bởi độ chính xác cao của các lần ngắt kết nối và thiết lập lại kết nối dễ dàng và nhanh chóng. Do đó, các thành phần truyền động của thiết bị được bảo vệ hiệu quả do quá tải, giúp giảm đáng kể thời gian gián đoạn sản xuất.

Không giống như shear pins (chốt khóa) hoặc shear rings (vòng khóa), các phần tử an toàn không bị phá hủy khi kích hoạt tháo rời và nhanh chóng kết nối lại bằng công cụ đơn giản nhất, chẳng hạn như búa cao su.

Các tùy chọn khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling khác:

  • Malmedie Type SE: safety element.

  • Malmedie Type LX-SE: Gear Coupling with SE element.

  • Malmedie Type SE-E: Elastic Coupling with SE element.

  • Malmedie Type SE-F: Flange Coupling with SE element.

  • Malmedie Type SE-G: Safety Coupling for cardan shafts

  • Malmedie Type SE-GLX: Safety Coupling for gear coupling

  • Malmedie Type SE-L: safety element for linear movement

Ứng dụng trong công nghiệp

Khớp nối an toàn Malmedie Type SE đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện vận hành khó khăn: Rolling Mills (Máy cán thép), Metallurgical Industry (Công nghiệp luyện kim), Mining (Khai khoáng), Chemical Industry (Công nghiệp hóa chất), Container Cranes (Cẩu nâng hạ container).

ATEX

  • II 2 G T4/TS/T6 -20°C <= Ta <= +65°C/+55°C/+40°C

  • II 2 D T100°C

Khớp nối trục, Khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling SE Full Khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling Torque Limiters

Bảng thông số kỹ thuật Malmedie Safety Coupling Type SE

Bảng thông số kỹ thuật khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling SE

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang