0

Khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling SE

Mã sku: MALMEDIE-SAFETY-COUPLING-SE

Liên hệ

Nhà sản xuất: Malmedie

Hỗ trợ kỹ thuật

Mai Văn Thọ (Mr. Thomas) - Sales Engineer

Di động: +84 906.354339

Email: tho.kiduco@gmail.com

Malmedie Safety Coupling SE - torque limiters in various types of couplings.

Khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling Type SE đã được sử dụng trong hơn 30 năm làm bộ giới hạn momen xoắn trong các loại khớp nối trục khác nhau (khớp nối bánh răng, khớp nối đàn hồi, khớp nối trục cardan,...).

Tất cả các bộ phận chịu tải của khớp nối an toàn được sản xuất từ thép tôi luyện cao cấp bằng công nghệ CNC hiện đại, tuân thủ quy định chất lượng nội bộ nghiêm ngặt. Sự mài mòn được giảm bớt bằng cách lựa chọn vật liệu có mục đích và bằng các phương pháp xử lý làm cứng thích hợp.

Khớp nối Malmedie Safety Coupling SE được ứng dụng các trong các điều kiện vận hành rất ngặt nghèo, đặc trưng bởi độ chính xác cao của các lần ngắt kết nối và thiết lập lại kết nối dễ dàng và nhanh chóng. Do đó, các thành phần truyền động của thiết bị được bảo vệ hiệu quả do quá tải, giúp giảm đáng kể thời gian gián đoạn sản xuất.

Không giống như shear pins (chốt khóa) hoặc shear rings (vòng khóa), các phần tử an toàn không bị phá hủy khi kích hoạt tháo rời và nhanh chóng kết nối lại bằng công cụ đơn giản nhất, chẳng hạn như búa cao su.

Các tùy chọn khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling khác:

  • Malmedie Type SE: safety element.

  • Malmedie Type LX-SE: Gear Coupling with SE element.

  • Malmedie Type SE-E: Elastic Coupling with SE element.

  • Malmedie Type SE-F: Flange Coupling with SE element.

  • Malmedie Type SE-G: Safety Coupling for cardan shafts

  • Malmedie Type SE-GLX: Safety Coupling for gear coupling

  • Malmedie Type SE-L: safety element for linear movement

Ứng dụng trong công nghiệp

Khớp nối an toàn Malmedie Type SE đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện vận hành khó khăn: Rolling Mills (Máy cán thép), Metallurgical Industry (Công nghiệp luyện kim), Mining (Khai khoáng), Chemical Industry (Công nghiệp hóa chất), Container Cranes (Cẩu nâng hạ container).

ATEX

  • II 2 G T4/TS/T6 -20°C <= Ta <= +65°C/+55°C/+40°C

  • II 2 D T100°C

Khớp nối trục, Khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling SE Full Khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling Torque Limiters

Bảng thông số kỹ thuật Malmedie Safety Coupling Type SE

Bảng thông số kỹ thuật khớp nối an toàn Malmedie Safety Coupling SE
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang