HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC STANDARD WORM REDUCER

» WB (Bottom Type): Trục đầu vào nằm ở phần dưới của bánh răng giảm tốc và trục đầu ra nằm theo chiều ngang. Do điều kiện bôi trơn của loại Bottom Type tốt hơn so với loại Up Type nên khuyến khích sử dụng loại Bottom Type hơn loại Up Type trong trường hợp có kích thước lớn và loại 2 Stage type.

» WU (Up Type): Do trục đầu vào nằm ở phần trên của bánh răng giảm tốc và trục đầu ra nằm theo chiều ngang nên dễ dàng lắp đặt.

» WV (Vertical Type): Trục đầu ra nằm theo chiều thẳng đứng trên mặt phẳng chuẩn của vỏ hộp. Điều kiện bôi trơn tốt, thích hợp với động cơ tải trọng cao, tốc độ thấp như máy khuấy

» DSW (2 Stage Type): Gồm 2 bánh răng giảm tốc (hộp số 2 cấp), có thể đạt tỉ số truyền giảm tốc cao (1/3600). Khi công suất đầu vào giảm đi một bước, cần cẩn thận lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu.

TÍNH NĂNG

» Low price: Giá thành thấp.

» Beautiful design: Thiết kế đẹp, hình dạng chuẩn, hoạt động ổn định hơn so với các sản phẩm phiên bản trước đó.

» Lifetime improvement by optimal design: Thiết kế cấu trúc tối ưu từng bộ phận giúp tăng tuổi thọ của từng bộ phận: case, worm gear, worm and cover.

» Model No.(Center distance : mm): 33, 49, 60, 77, 88, 96, 120, 125, 140

» Reduction gear ratio: tỉ số truyền giảm tốc 1/10, 1/15, 1/20, 1/30, 1/40, 1/50, 1/60, 1/100, 1/150, 1/200, 1/300, 1/400, 1/500, 1/600, 1/800, 1/900, Có thể sản xuất lên đến 1/3600

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Standard Worm Reducer chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang