NARA SAMYANG HELICAL WORM GEAR REDUCER

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

THÔNG TIN TƯ VẤN VIÊN

  • Điện thoại: 0988.461.465
  • Email: salesadmin@kiduco.com.vn
  • Zalo: 0988.461.465

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/kiduco

 

HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC HELICAL WORM GEAR REDUCER

» So sánh với hộp giảm tốc helical gear unit kết hợp với worm gear unit, hộp giảm tốc helical worm gear reducer mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm, tỉ số truyền giảm tốc cao, tiếng ồn thấp, lắp đặt trong không gian nhỏ.

» Solid Shaft Type: Trục đầu ra dạng trục hình trụ truyền thống với rãnh sâu chèn khóa ghép nối (KEY), lắp đặt dạng COUPLING hoặc PULLEY.

» Hollow Shaft Type: Trục đầu ra dạng trục rỗng. COUPLING có thể kết nối trực tiếp với trục điều khiển mà không cần PULLEY.

» Motor Attached Type: Có thể mua với motor động cơ gắn kèm sẵn.

TÍNH NĂNG

» High efficiency: Hiệu quả cao gấp 1.5 lần so với phiên bản hộp giảm tốc worm reduction gear 2 cấp trước đây.

» High Stiffness: Hộp giảm tốc có tất cả các bánh răng được lắp đặt bên trong hộp, độ cứng cấu trúc tổng thể chắc chắn, lắp đặt nhỏ gọn.

» Convenience: Trục đầu vào motor động cơ nằm ở trung tâm của hộp giảm tốc, thuận tiện cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn và thiết kế lắp đặt.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Helical Worm Gear Reducer chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Model No.: HW20, HW25, HW30, HW35, HW45, HW60, HW70

» Power: 0.2KW~7.5KW

» Reduction gear ratio: 1/10~1/180

» Type: Horizontal Type, Vertical Type

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang