Hộp số giảm tốc trúc vít bánh răng Nara Samyang Stage Worm Reducer

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

THÔNG TIN TƯ VẤN VIÊN

  • Điện thoại: 0988.461.465
  • Email: salesadmin@kiduco.com.vn
  • Zalo: 0988.461.465

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/kiduco

Hộp số giảm tốc trúc vít bánh răng Nara Samyang (hộp giảm tốc Samyang) hay còn gọi tiếng anh là Stage Worm Reduce, hãng sản xuất Nara Samyang Hàn Quốc. Hộp số giảm tốc trúc vít bánh răng là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất giúp điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu trong sản xuất. Kiduco (Kiên Dũng) cung cấp hộp giảm tốc Samyang chính hãng uy tín tại Việt Nam. Tư vấn giải pháp thiết bị hiệu quả cho hệ thống nhà máy sản xuất.

Nara Samyang

1. Hộp số giảm tốc trúc vít bánh răng Nara Samyang Stage Worm Reducer

Hộp số giảm tốc trúc vít bánh răng Nara Samyang được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống truyền động công nghiệp. Với thiết kế tiên tiến, độ bền cao và khả năng vận hành ổn định, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các doanh nghiệp.

Hộp giảm tốc Nara Samyang stage worm reducer là hộp giảm tốc được gắn vào các thiết bị nâng lên hoặc hạ thấp trong cấu trúc hệ thống đèn hoặc màn che trên cao.

2. Tính năng hộp số giảm tốc trục vít bánh răng Samyang

» Quiet operation: Hoạt động êm ái, hạn chế tiếng ồn ở những khu vực yêu cầu bắt buộc không gây ra tiếng ồn.

» Integration: Vì phải lắp đặt trong không gian chật hẹp nên đòi hỏi phải thiết kế tích hợp, trọng lượng nhẹ nhưng đồng thời vẫn đảm bảo chịu tải đầu ra.

» Flexibility: Trục vào và trục ra có thể cùng hướng hoặc khác hướng, và chiều dài trục có thể tùy chỉnh, kết nối trực tiếp với nhau thông qua bánh răng giảm tốc.

» Motor installation head: Động cơ điện được lắp đặt vào hộp giảm tốc để tối đa hóa hiệu quả không gian.

3. Thông số kỹ thuật hộp số giảm tốc trúc vít bánh răng Samyang

» Main Use: For stage

» Form: Worm reduction gear

» Power: 1.4kW ~ 30kW

» Model No.: 88, 96, 120, 125, 140, 155, 175

» Reduction gear ratio: 1/10, 1/15, 1/20, 1/30, 1/40, 1/50, 1/60

>>> Tham khảo thêm: Hộp số giảm tốc Nara Samyang century worm reducer

4. Kiduco (Kiên Dũng) phân phối chính hãng hộp số và động cơ giảm tốc Samyang

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hộp số giảm tốc trúc vít bánh răng Nara Samyang Stage Worm Reducer chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp số giảm tốc trúc vít bắng răng và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Hộp số giảm tốc trúc vít bánh răng Nara Samyang là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống truyền động công nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, hiệu suất và tính ứng dụng, sản phẩm không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu quả vận hành mà còn mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Bên cạnh cung cấp thiết bị công nghiệp, Kiduco (Kiên Dũng) tư vấn giải pháp thiết bị công nghiệp cho các nhà máy. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kiến thức, Kiduco cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Sử dụng chính

Dành cho sân khấu

Hình thức

Hộp giảm tốc trúc vít

Quyền lực

1,4kW ~ 30kW

Mẫu
số

88, 96, 120, 125, 140, 155, 175

Tỷ số truyền giảm

1/10, 1/15, 1/20, 1/30, 1/40, 1/50, 1/60

Những đặc điểm chính

Hoạt động yên tĩnh

Vì thiết bị này được sử dụng trong phòng biểu diễn nên sẽ không có tiếng ồn.

Hội nhập

Vì thiết bị này được lắp đặt trong không gian nhỏ nên thiết bị này phải có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ nhưng đồng thời phải có đủ công suất.

Uyển chuyển

Trục phải đi ra theo một hoặc cả hai hướng và chiều dài phải được điều chỉnh tùy ý và có thể kết nối trực tiếp lẫn nhau giữa các bánh răng giảm tốc.

Đầu lắp động cơ

Động cơ nên được lắp đặt trên hộp giảm tốc để tối đa hóa hiệu quả không gian.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang