NARA SAMYANG PLANETARY GEAR REDUCER

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Nara Samyang, Hàn Quốc

THÔNG TIN TƯ VẤN VIÊN

  • Điện thoại: 0988.461.465
  • Email: salesadmin@kiduco.com.vn
  • Zalo: 0988.461.465

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/kiduco

 

HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC PLANETARY GEAR REDUCER

» Hộp giảm tốc hành tinh Nara Samyang Planetary gear reducer bao gồm: bánh răng "Sun gear", bánh răng "Planetary gear" và bánh răng "Ring gear". Do tỉ lệ truyền tải trên từng đơn vị bánh răng cực kì lớn nên hộp giảm tốc planetary gear reducer có thể truyền tải tương đương so với các hộp giảm tốc loại nhỏ phổ biến.

» Hộp giảm tốc Planetary gear reducer gồm trục đầu vào và trục đầu ra có tâm trên cùng đường thẳng, hiệu quả truyền tải cao.

» Hộp giảm tốc Planetary gear reducer có tỉ số truyền giảm tốc dao động rộng và giá trị truyền tải lớn. Do đó, nó được sử dụng phổ biến cho nhiều mục đích khác nhau từ các động cơ công nghiệp thông thường đến máy công cụ, xe cộ và máy bay.

TÍNH NĂNG

» Kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ.

» Tỉ số truyền giảm tốc lớn.

» Thiết kế dạng modun hóa.

» Hiệu quả truyền tải cao.

» Đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Planetary Gear Reducer chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Model: 2 Stage, 3 Stage, 4 Stage, Multi-stage

» Gear ratio: Wide range of Gear ratio values is possible.

» Power: 7.5 kW, 8.4kW, 9 kW

» Torque: 7,500 ~ 11,000 Nm

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang