HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC GEAR BOX DẠNG TIÊU CHUẨN

» Hộp giảm tốc Gearbox dạng tiêu chuẩn là một thiết bị truyền động giảm tốc được tiêu chuẩn hóa, sản phẩm chính xác và đáng tin cậy, được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp như: nhà máy thép, năng lượng điện, nhà máy hóa chất, sản xuất xi măng, chế biến cao su và nhà máy sản xuất giấy.

» Parallel Shaft: hộp giảm tốc trục song song sử dụng bánh răng HELICAL GEAR, trục đầu vào và trục đầu ra nằm trên cùng phương song song. Đây là thiết bị giảm tốc được sử dụng thường xuyên nhất trong công nghiệp và đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

» Right angle shaft: hộp giảm tốc trục vuông góc sử dụng bánh răng BEVEL GEAR, hộp số cấp 1 có trục đầu vào và trục đầu ra tạo một góc vuông. Đây là thiết bị giảm tốc được sử dụng chủ yếu trong truyền tải vuông góc, trong băng tải, và trong môi trường lắp đặt sao cho động cơ và hộp giảm tốc được gắn chặt vào cơ sở nhà xưởng.

» Gear box special form: hộp giảm tốc có hình dạng đặc biệt, tùy thuộc tính năng mà sẽ thiết kế nhiều hình dạng khác nhau. Nara Samyang có nhiều kinh nghiệm, tài liệu kỹ thuật và khả năng thiết kế những hộp giảm tốc dạng này.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc gear box dạng tiêu chuẩn chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Parallel Shaft

» Power: 1 ~ 5,000 kW

» Reduction gear ratio: 1 Stage (1~1/6.3), 2 Stage (1/6.3~1/22.4), 3 Stage (1/22.4~1/100), 4 Stage (1/112~1/500)

» Torque: 74,400 kg-m

Right angle shaft

» Power: 1 ~ 3,500 kW

» Reduction gear ratio: 1 Stage (1~1/4), 2 Stage (1/4~1/18), 3 Stage (1/18~1/90), 4 Stage (1/100~1/500)

» Torque: 62,200 kg-m

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang