Gioăng tấm chịu nhiệt Garlock Style 9850 High Temp

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» PHẠM VĂN TÂY (Mr. Johnny)
» Sales Engineer
» Di động: +84 943.267755
» Email: sales1@kiduco.com

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHUNG

» Gioăng tấm làm kín chịu nhiệt cao Garlock Style 9850 Gasketing (còn được gọi là tấm bìa giấy Garlock style 9850), là vật liệu gioăng đệm chịu nhiệt cao được làm từ sợi carbon kết hợp tối ưu với cao su Nitrile. Ron đệm Garlock Style 9850 là lựa chọn sử dụng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như: năng lượng điện, xử lý hóa chất, chế biến hydrocarbon, và các ngành công nghiệp khác.

» Gioăng tấm làm kín Garlock style 9850 làm kín tuyệt vời trong môi trường nước, hơi nước bão hòa, dầu nóng, dầu mỡ, xăng dầu, aliphatic hydrocarbons và hầu hết các chất làm lạnh. Lý tưởng cho các đầu nối mặt bích chuẩn ANSI, cũng như đường ống kết nối trong tua bin.

» Garlock Style 9850 chịu được các điều kiện khắc nghiệt vẫn đảm bảo tuổi thọ lâu dài: nhiệt độ cao, áp lực cao, hơi nước bão hòa, dòng chảy lạnh. Vượt qua các thử nghiệm cháy của Garlock và ABS Fire Safe Type Approved.

VẬT LIỆU

» Sợi carbon kết hợp với cao su Nitrile

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm gioăng đệm chèn kín được gia công từ Gioăng đệm làm kín chịu nhiệt cao Garlock Style 9850 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi yêu cầu gia công gioăng đệm từ Gioăng đệm làm kín Garlock Style 9850, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 

  • Tiêu chuẩn: ANSI, JIS, DIN, BS,.. 
  • Kích thước: Đường kính trong (ID), đường kính ngoài (OD), độ dày vật liệu (T) 
  • Hình dạng: có lỗ bu lông (RF), không lỗ bu lông (FF) 
  • Phi tiêu chuẩn: theo yêu cầu khách hàng, kèm bản vẽ: vành khăn, hình vuông, oval, elip,...

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu gioăng tấm không amiăng Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, tiêu chuẩn bu lông, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

ỨNG DỤNG

» Ideal for standard ANSI flanged connectors, as well as turbine crossover piping connectors

» Power generation

» Chemical processing

» Hydrocarbon processing

» Other industries

» Media: Saturated Steam*, oils, gasoline, water, aliphatic hydrocarbons, most refrigerants.

*Minimum recommended assembly stress = 4,800psi. Preferred assembly stress = 6,000 - 10,000psi. Gasket thickness of 1/16” strongly preferred. Retorque the bolts/studs prior to pressurizing the assembly. For saturated steam above 150 psig or superheated steam, consult Garlock Engineering.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

» Excels in the harshest conditions - intense heat, high pressure, saturated steam* and hot oils

» Laboratory-tested for fire safety.

» Long-lasting seal

*Minimum recommended assembly stress = 4,800psi. Preferred assembly stress = 6,000 - 10,000psi. Gasket thickness of 1/16” strongly preferred. Retorque the bolts/studs prior to pressurizing the assembly. For saturated steam above 150 psig or superheated steam, consult Garlock Engineering. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Min. Temperature: -100°F / -73°C

» Max. Temperature: 900°F / 482°C

» Continuous Max: 650°F / 343°C

» Max. Pressure: 2000 PSI / 138 bar

» Maximum PxT 1/16: 700,000 (°F x PSIG) / 25,000 (°C x bar)

» Maximum PxT 1/8: 350,000 (°F x PSIG) / 12,000 (°C x bar)

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang