Đôi nét về tấm bìa làm gioăng Spitmaan style AF120

Spitmaan là một thương hiệu nổi tiếng lâu đời của Ấn Độ về các giải pháp làm kín trong công nghiệp. Còn Spitmaan AF120 là dòng sản phẩm gioăng không amiang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy tại Việt Nam.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của gioăng đệm Spitmaan AF120:

 • Spitmaan AF120 là gioăng đệm không amiang được sản xuất từ sợi Synthetic Aramid Fibres và chất độn, liên kết với cao su NBR.
 • Gioăng bìa AF120 thích hợp để sử dụng trong ngành thủy lực, áp lực hơi nước trung bình, nguồn cấp khí, máy bơm, bộ tản nhiệt và các ứng dụng công nghiệp nhẹ khác (Medium Service Conditions).
 • Gioăng Spitmaan phù hợp với các môi chất là nước, hơi nước, khí đốt, hóa chất axit và kiềm loãng.
 • Gioăng có màu xanh dương với một lớp phủ chống dính tiêu chuẩn. Có phiên bản chèn lưới thép với lớp hoàn thiện bằng than chì chịu nhiệt độ và áp lực cao hơn.

Thông số kỹ thuật của gioăng làm kín Spitmaan AF120:

 • Max. Short Term Sevice Temp.: 325ºC
 • Max. Continuous Service Temp.: 200ºC
 • Max. Operating Pressure: 80 bar

Hiện tại, Kiên Dũng nhập khẩu trực tiếp các tấm bìa Spitmaan AF120 từ nhà sản xuất Champion Jointing Pvt Ltd, Ấn Độ. Các sản phẩm làm kín AF120 tồn kho đa dạng về độ dày như 0.5mmT, 1.0mmT, 1.5mmT, 2.0mmT, 3.0mmT,...

Kiên Dũng cung cấp cả tấm bìa theo kích thước tiêu chuẩn 1500mmW x 1600mmL và gioăng đệm gia công theo bản vẽ, phục vụ tốt cho các nhà máy tại Việt Nam.

Chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ từ phòng thương mại Ấn Độ, chứng chỉ chất lượng từ nhà cung cấp Spitmaan, bảng kết quả thử nghiệm vật liệu và chứng chỉ xuất xưởng từ Kiên Dũng.

>> Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để đặt mua tấm bìa không amiang Spitmaan AF120 mới nhất

Gia công gioăng đệm Spitmaan AF120 theo bản vẽ

Hình ảnh ron đệm bên dưới là dự án gia công vòng đệm làm kín Spitmaan AF120 cho nhà máy sản xuất thép ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu:

 

Quy trình gia công gioăng làm kín Spitmaan AF120 tại Kiên Dũng: 

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp bản vẽ gioăng đệm và các điều kiện sử dụng thực tế trong nhà máy: nhiệt độ, áp lực, vị trí lắp đặt, môi chất tiếp xúc.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Kiên Dũng đến khảo sát trực tiếp tại hiện trường, đo đạc các thông số lắp đặt cần thiết và làm việc với kỹ sư nhà máy để tư vấn loại gioăng đệm phù hợp nhất.
 • Bước 3: Khách hàng đặt mua số lượng sản phẩm theo giải pháp kỹ thuật mà hai bên đã thống nhất.
 • Bước 4: Các kỹ sư của Kiên Dũng sẽ tiến hành gia công CNC theo bản vẽ tại xưởng sản xuất tại công ty.
 • Bước 5: Các miếng gioăng AF120 thành phẩm sẽ được quấn phim nilon, đóng gói trong pallet gỗ, vận chuyển đến nhà máy khách hàng.

Công ty Kiên Dũng đảm nhận toàn bộ quy trình nhập khẩu hàng hóa từ Ấn Độ về Việt Nam, đảm nhận khâu gia công chính xác ron đệm theo tiêu chuẩn, đóng gói và vận chuyển đến nhà máy. Đảm bảo cung cấp sản phẩm một cách thuận tiện và để khách hàng sử dụng dễ dàng nhất.

Lưu ý rằng, Kiên Dũng chỉ nhận miễn phí gia công gioăng đệm Spitmaan AF120 nếu như quý khách hàng chọn mua các sản phẩm làm kín tại công ty.

>> Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để đặt mua tấm bìa không amiang Spitmaan AF120 mới nhất

Gia công miếng gioăng Spitmaan AF120 phi tiêu chuẩn (linh hoạt theo yêu cầu khách hàng)

Hình ảnh ron đệm bên dưới là dự án thực tế cung cấp gioăng đệm làm kín Spitmaan AF120 có độ dày 3mmT cho nhà máy sản xuất thép lò cao ở thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh:

 

 

 

Kích thước hình vuông ngoài của miếng gioăng Spitmaan AF120 thành phẩm ở trên là 750mm x 750mm (gia công từ tấm bìa nguyên liệu có kích thước 1500mm x 1600mm).

Quy trình gia công gioăng đệm Spitmaan AF120 phi tiêu chuẩn tại Kiên Dũng: 

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp bản vẽ gioăng đệm và các điều kiện sử dụng thực tế trong nhà máy: nhiệt độ, áp lực, vị trí lắp đặt, môi chất tiếp xúc và thông số bu lông.
 • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Kiên Dũng sẽ đến khảo sát trực tiếp tại hiện trường, đo đạc các thông số lắp đặt cần thiết và làm việc với kỹ sư nhà máy để tư vấn loại gioăng đệm phù hợp nhất.
 • Bước 3: Khách hàng đặt mua sản phẩm theo giải pháp kỹ thuật mà hai bên đã thống nhất.
 • Bước 4: Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Kiên Dũng sẽ tiến hành gia công CNC cho gioăng đệm Spitmaan theo bản vẽ tại xưởng sản xuất của công ty.
 • Bước 5: Miếng gioăng AF120 thành phẩm sẽ được quấn phim nilon, đóng gói trong các pallet gỗ, rồi vận chuyển đến nhà máy của quý khách.

Kiên Dũng cực kỳ cẩn thận từ khâu bảo quản nguyên liệu cho đến vận chuyển các miếng gioăng thành phẩm tận tay khách hàng (không bị gãy góc, không bị rách cạnh).

Kỹ sư của Kiên Dũng là chuyên gia sử dụng các đường dao gia công CNC chính xác ở trình độ cao, góp phần giúp tối ưu lượng bìa: 4 gioăng thành phẩm / 1 tấm nguyên liệu, góp phần giảm giá thành trên từng sản phẩm cho khách hàng.

Lưu ý rằng, Kiên Dũng chỉ nhận gia công gioăng đệm Spitmaan AF120 miễn phí nếu như quý khách hàng chọn mua các sản phẩm làm kín tại công ty.

>> Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để đặt mua tấm bìa không amiang Spitmaan AF120 mới nhất

Lên đầu trang