Cải thiện chất lượng thép tấm cán nóng và hiệu quả làm việc của dây chuyền thông qua hệ thống tẩy rỉ tiên tiến. Việc chọn lựa béc phun tẩy gỉ tốt nhất và sắp xếp chúng tối ưu trong quá trình là yếu tố then chốt. Đồng thời, điều này giúp tiết kiệm năng lượng tiềm năng, đối phó với chi phí năng lượng tăng hoặc xuất phát từ các cân nhắc về môi trường. Béc phun tẩy gỉ Lechler Metal descaling nozzle mang lại điều kiện tối ưu cho chất lượng sản phẩm, chi phí bảo trì thấp và mài mòn trục cán thấp.

Hình ảnh thực tế béc phun tẩy gỉ Lechler cho nhà máy thép

Hình ảnh thực tế béc phun tẩy gỉ Lechler cho nhà máy thép

1. Béc phun tẩy gỉ Lechler Metal descaling nozzle 

Trong quá trình cán nóng thép, chất lượng bề mặt kim loại cán phụ thuộc rất nhiều vào việc tẩy gỉ hiệu quả. Để tránh hư hỏng bề mặt, các lớp vảy oxit sắt cần được loại bỏ khỏi bề mặt thép nóng bằng cách phun nước áp suất cao trước khi tiến hành quá trình cán nóng thực tế. Việc chọn lựa béc phun tẩy gỉ tốt nhất và sắp xếp chúng tối ưu trong quá trình là yếu tố then chốt. Đồng thời, điều này giúp tiết kiệm năng lượng tiềm năng, đối phó với chi phí năng lượng tăng hoặc xuất phát từ các cân nhắc về môi trường.

Béc phun tẩy cặn Lechler

2. Tìm hiểu thêm về tẩy gỉ kim loại

Trong quá trình tẩy gỉ, tác động của béc phun tẩy gỉ rất quan trọng. Tác động cao của vòi phun tẩy gỉ đạt được nhờ thiết kế đặc biệt như béc phun quạt phẳng với độ sâu phun đặc biệt thấp, trong đó sử dụng đầu vòi đặc biệt kết hợp với bộ ổn định. Béc phun tẩy gỉ Lechler descaling nozzle nổi tiếng dưới thương hiệu SCALEMASTER và mang lại điều kiện tối ưu cho chất lượng sản phẩm cao, chi phí bảo trì thấp và mài mòn trục cán thấp.

3. Tham khảo dòng béc phun tẩy gỉ kim loại descaling nozzle Scalemaster

Quy trình tẩy gỉ thủy cơ

Trong các quy trình tẩy gỉ thủy cơ, các tia nước được hình thành bởi các béc phun tẩy gỉ đặc biệt, được sắp xếp trên các thanh phun trong một hộp tẩy gỉ (hoặc máy tẩy gỉ) qua đó sản phẩm (Phôi đúc tấm, phôi thép hình, v.v.) đi qua. Áp suất làm việc dao động từ 80 đến 450 bar.

Do liên kết bề mặt giữa lớp vảy và bề mặt thép có thể rất khác nhau, việc thiết lập hệ thống vòi phun tẩy gỉ thích hợp là cực kỳ quan trọng để đạt được kết quả tẩy gỉ tốt nhất. Thiết lập hệ thống tẩy gỉ bao gồm các thông số của béc phun và cách sắp xếp béc phun. Cả hai yếu tố này đều có ảnh hưởng lớn đến các yếu tố tẩy gỉ và do đó, hiệu suất tẩy gỉ. Tác động mà nước tẩy gỉ tác động lên bề mặt là tiêu chí chính để đo lường hiệu quả của béc phun tẩy gỉ, được tính bằng N/mm².

Béc phun tẩy gỉ Lechler SCALEMASTER

Những yêu cầu đặt ra đối với chất lượng bề mặt của vật liệu thép cán kết hợp với việc giảm lượng năng lượng sử dụng chỉ có thể được đáp ứng bằng cách sử dụng các béc phun tẩy gỉ hiện đại.

 • Descaling nozzle Scalemaster eco+ với thiết kế Booster sáng tạo và độc đáo đang thiết lập các kỷ lục mới về tác động cho béc phun tẩy gỉ
 • MicroScalemaster với kích thước nhỏ nhất để tiết kiệm không gian lắp đặt
 • Scalemaster HPS với sự gia tăng đáng kể của tác động để tẩy gỉ tốt hơn
 • Water Stop Valve cho béc phun Scalemaster để ngừng dòng nước ở áp suất thấp

Xem trang sản phẩm: Béc phun tẩy gỉ Lechler descaling nozzle MiniScalemaster Eco+

Béc phun tẩy gỉ cho nhành máy thép

Ý tưởng của descaling nozzle Scalemaster Eco+ mới  cung cấp các giải pháp bổ sung để cải thiện chất lượng bề mặt và mở ra các lựa chọn để tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng và chi phí cũng như giảm phát thải khí nhà kính. 

Béc phun tẩy gỉ mới kết hợp 3 lợi ích cho người dùng

Booster mới với bộ lọc tích hợp mang lại nhiều tác động hơn bao giờ hết và do đó tăng thêm tiềm năng về chất lượng bề mặt và tiết kiệm năng lượng.

 • Thiết kế đa kênh được cấp bằng sáng chế để có tác động cao nhất
 • Thiết kế chắc chắn cho các điều kiện hệ thống khắc nghiệt nhất
 • Được làm từ thép không gỉ cho tuổi thọ sử dụng lâu dài
 • Bộ lọc tốt tích hợp giúp vận hành không bị tắc nghẽn và an toàn

Các góc lệch bổ sung dẫn đến sự phân bố tác động đồng đều hơn trên toàn bộ chiều rộng và giảm thiểu các sọc do Hiệu ứng “Wash-out” gây ra.

 • Tẩy gỉ không có sọc trên toàn bộ chiều rộng
 • Dòng béc phun tẩy gỉ duy nhất hiện có với các góc bù được tiêu chuẩn hóa
 • Nghiên cứu chồng chéo theo yêu cầu cá nhân

Giá đỡ béc phun mới dành cho thiết kế đầu phun tốt hơn tượng trưng cho khái niệm đầu phun mang tính cách mạng. Giá đỡ béc phun được bắt vít riêng lẻ cho phép khoảng cách béc phun hẹp hơn, thiết kế đầu phun linh hoạt hơn và tuổi thọ dài hơn.

 • Giá đỡ bắt vít, tự căn chỉnh
 • Khoảng cách béc phun tối thiểu là 1,57"
 • Giảm thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo trì
 • Giải pháp "Plug & Spray" với tất cả các bộ phận béc phun từ một nguồn duy nhất

Xem trang sản phẩm: Béc phun tẩy gỉ Lechler descaling nozzle Scalemaster Eco+

Béc phun tẩy gỉ cho nhành máy thép

Kiduco tự hào là nhà phân phối chính thức của béc phun tẩy gỉ Lechler Descaling Nozzle Scalemaster tại Việt Nam. Với cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến nhất, Kiduco cung cấp các giải pháp tẩy gỉ kim loại hiệu quả và tiết kiệm năng lượng, giúp nâng cao hiệu suất sản xuất và chất lượng bề mặt của thép cán. Các béc phun tẩy gỉ Lechler nổi tiếng với độ bền cao, chi phí bảo trì thấp và khả năng tối ưu hóa quy trình sản xuất. Đội ngũ chuyên gia của Kiduco luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với Kiduco qua sđt/zalo 0988.461.465 để được kỹ sư tư vấn giải pháp cho nhà máy của bạn. 

 

Lên đầu trang