Béc phun tẩy gỉ Lechler descaling nozzle Scalemaster Eco+

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Lechler, Đức

THÔNG TIN TƯ VẤN VIÊN

 • Điện thoại: 0988.461.465
 • Email: salesadmin@kiduco.com.vn
 • Zalo: 0988.461.465

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/kiduco

Béc phun tẩy gỉ Lechler descaling nozzle Scalemaster Eco+ là một đầu phun tẩy gỉ thép trên bề mặt phôi nóng (hot slab, hot billet) hoàn toàn mới bao gồm ba lợi ích vượt trội cho nhà máy cán nóng. Với thiết kế Booster cải tiến, Scalemaster Eco+ lập kỷ lục tăng tác động lên 20% so với thiết kế cũ. Cung cấp các tùy chọn góc bù tiêu chuẩn bổ sung khi xử lí lớp gỉ bề mặt phôi thép, Lechler một lần nữa dẫn đầu trong việc tẩy gỉ bằng áp suất cao.

1. Ưu điểm béc phun tẩy gỉ Lechler Scalemaster Eco+

Giải pháp tẩy gỉ tối ưu cho nhà máy cán tấm và dải nóng thông thường

• Thiết kế sử dụng thay thế với đầu tẩy gỉ khác nhau được cấp bằng sáng chế để mang lại tác động cao nhất

• Thiết kế cơ khí cứng cáp cho các điều kiện hệ thống khắc nghiệt nhất

Béc phun tẩy gỉ Lechler được làm từ thép không gỉ cho tuổi thọ sử dụng lâu dài

• Booster mới với bộ lọc tích hợp giúp vận hành không bị tắc, an toàn. Tăng thêm chất lượng bề mặt và tiết kiệm năng lượng.

Béc phun tẩy gỉ Lechler

2. Điểm mạnh so với các dòng béc phun tẩy gỉ descaling nozzle khác trên thị trường

Béc phun tẩy gỉ Lechler descaling nozzle Scalemaster Eco+ hoàn toàn tương thích với tất cả các đầu phun Scalemaster khác (chiều dài tổng thể) – không phải thay đổi cấu trúc của hệ thống.

Booster được tối ưu hóa giúp giảm diện tích phun dẫn đến tác động cao hơn

Tác động phun tăng lên giúp cải thiện chất lượng bề mặt mà không cần thêm năng lượng đầu vào.

Dòng vòi phun mang lại tác động cao hơn cho phép sử dụng kích thước vòi phun nhỏ hơn để có thể duy trì tác động với lưu lượng nước thấp hơn và giảm mức tiêu thụ năng lượng.

Các góc lệch bổ sung dẫn đến sự phân bố tác động đồng đều hơn trên toàn bộ chiều rộng và giảm thiểu các vết sọc do hiệu ứng wash-out area gây ra.

Dòng béc phun tẩy gỉ duy nhất hiện có với các góc bù được tiêu chuẩn hóa

Béc phun tẩy gỉ Lechler được thiết kế đầu tẩy gỉ thay thế.

Giá đỡ vòi phun được bắt đai ốc riêng lẻ cho phép khoảng cách vòi phun hẹp hơn, thiết kế đầu phun linh hoạt hơn và tuổi thọ dài hơn.

Béc phun tẩy gỉ Lechler

Tối đa hóa tác động

Đổi sang scalemaster eco+ Tùy chọn bổ sung
 • Tối đa hóa tác động
 • Giữ áp lực nước
 • Giữ kích thước vòi phun
 • Giảm chiều cao phun thẳng đứng và tăng tác động hơn nữa

Tiết kiệm năng lượng

Đổi sang scalemaster eco+ Tùy chọn bổ sung
 • Duy trì giá trị tác động
 • Lắp kích thước vòi phun nhỏ hơn và giảm lưu lượng nước
 • Giữ kích thước vòi phun và giảm áp lực nước
 • Giảm chiều cao phun thẳng đứng cho phép giảm lưu lượng nước hơn nữa

3. Tìm hiểu thêm về hiệu quả béc phun tẩy gỉ Lechler scalemaster eco+

Hiện tượng: Các vết sọc trên bề mặt có thể được tạo ra ở vùng phun chồng lên nhau và được gọi là “Wash out Effect”, xuất hiện khi hai tia phun không chồng lên nhau một cách chính xác.

Khu vực rửa sạch: Hiện tượng này xảy ra khi chiều rộng cắt xén một phần của tia phun phía trước không được bù hoàn toàn bằng chiều rộng tác động của tia phun phía sau.

Góc lệch: Khi các vòi tẩy gỉ được bố trí ở một góc lệch và một góc nghiêng với các vòi phun chồng lên nhau, mặt phun (Spray 1), nghiêng hơn về phía đường tâm của ống, cắt bớt một phần vòi phun phía trước (Spray 2), do đó làm giảm tác động ở khu vực đó. Dải rộng của vùng Wash out được thể hiện trong Hình 1. Trong trường hợp này, việc giảm góc lệch có thể cải thiện tình hình.

 

Hiện tượng wash-out effect

Hình 1

Kết quả với góc bù giảm xuống 0° được thể hiện trong Hình 2, trong đó vùng Wash-out  trực tiếp đã bị loại bỏ.

Hiện tượng wash-out effect

Hình 2

Hiệu ứng này có thể được mô phỏng và đo lường trên băng thử nghiệm của Lechler. Việc thực hiện đo tác động vùng 1 được thực hiện ở góc lệch 15° cho thấy tác động giảm đáng kể ở vùng chồng lấp. Đây là nơi xảy ra Wash-out Effect. Ở cả hai phép đo, góc nghiêng được duy trì ở mức 15°.

Tác động tại đỉnh được nhìn thấy được trong quy trình đo tác động 2 không gây ảnh hưởng đến kết quả bề mặt.

Các lựa chọn góc lệch bổ sung cải thiện tối đa chất lượng bề mặt

Mục tiêu: Phải đảm bảo tẩy gỉ không có sọc trên toàn bộ chiều rộng.

Phòng thí nghiệm phun áp lực cao: Với cảm biến tác động được tích hợp vào một tấm thép, nhiều tình huống chồng chéo của hai vòi phun liền kề đã được nghiên cứu trong phòng thí nghiệm phun Lechler.

Sự tối ưu hóa: Nhiều phép đo đã chỉ ra rằng việc thay đổi từ cách bố trí góc lệch 15° truyền thống sang góc lệch 5° hoặc 0° có thể làm giảm hoặc loại bỏ hiện tượng sọc bề mặt.

Độc quyền: Béc phun tẩy gỉ Lechler descaling nozzle Scalemaster Eco+ là dòng đầu phun tẩy gỉ duy nhất có sẵn với các góc bù được tiêu chuẩn hóa là 0°, 5° và 15°, cho phép điều chỉnh góc bù với chi phí thấp bằng cách thay đổi đầu vòi phun. Vui lòng xem trang 15,17 và 19.

Tham khảo thêm tài liệu trang 15,17 và 19

Béc phun tẩy gỉ Lechler Scalemaster Eco+ đóng vai trò quan trọng trong quá trình tẩy gỉ bề mặt thép. Descaling nozzle Scalemaster Eco+ sử dụng áp suất cao để đẩy nước thông qua vòi đến bề mặt cần tẩy, giúp đảm bảo bề mặt được làm sạch và chuẩn bị tốt cho các quy trình tiếp theo trong sản xuất thép cán nóng.

Công ty Kiên Dũng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm công nghiệp, trong đó có béc phun tẩy gỉ Lechler descaling nozzle Scalemaster Eco+. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, béc phun này không chỉ hiệu quả trong việc loại bỏ gỉ và cặn kết tồn đọng trên bề mặt kim loại mà còn giảm thiểu tiêu thụ nước và hóa chất, tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất hoạt động của các hệ thống công nghiệp. Với cam kết đem đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, Công ty Kiên Dũng luôn là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong việc duy trì và nâng cao năng suất sản xuất.

4. Thông số kỹ thuật béc phun tẩy gỉ Lechler descaling nozzle Scalemaster Eco+

Thông số kỹ thuật descaling nozzle Scalemaster Eco+ Thông số kỹ thuật béc phun tẩy gỉ Lechler

Lechler descaling nozzle Scalemaster Eco+

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang