Vòng đệm kim loại Kiduco Spiral Wound Gasket

Mã sku: KIDUCO-SPIRAL-WOUND

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Văn Cừ (Mr. Edward) - Sales Engineer

Di động: +84 96.111.9798

Email: sales8@kiduco.com.vn

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Tags:

THÔNG TIN CHUNG

» Những ảnh hưởng từ biến động nhiệt độ và áp lực của môi trường vận hành ngày càng khắc nghiệt, sự khác biệt nhiệt độ trên bề mặt mặt bích, áp lực từ lực siết bu lông, đòi hỏi gioăng đệm gasket phải có sự linh hoạt và khả năng phục hồi để luôn duy trì con dấu làm kín. Vòng đệm kim loại làm kín KIDUCO Spiral wound gasket là giải pháp để giải quyết những thách thức trên: khả năng làm kín chính xác trong điều kiện nhiệt độ và áp lực thay đổi trên bề mặt mặt bích, khả năng chống chịu lưu chất ăn mòn và môi trường độc hại.

» Vòng đệm kim loại làm kín KIDUCO Spiral Wound Gasket (còn được gọi là gasket kim loại nhiều vòng xoắn ốc SWG), là vật liệu đệm được thiết kế để làm kín bằng cách chêm vào giữa mặt tiếp xúc của 2 phần mặt bích. Thông quá áp lực được tạo ra từ bu lông tác động lên bề mặt spiral wound gasket, phần vật liệu làm kín của vòng filler mềm hơn (graphite, ptfe, non-asbestos,...) sẽ điền đầy những khoảng hở rò rỉ trên mặt bích, làm kín bề mặt chặt chẽ và hiệu quả hơn.

» Vòng đệm kim loại Spiral Wound Gasket có độ chính xác gia công cao, thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn mặt bích như ASME B16.5, ASME B16.47 Series A và Series B. Được sử dụng phổ biến trong các đường ống dẫn trong các nhà máy công nghiệp (hóa chất, lọc dầu - hóa dầu, nhà máy thép, đóng tàu).

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên phân phối các sản phẩm Vòng đệm kim loại làm kín spiral wound gasket chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) có mối quan hệ thân thiết lâu dài với các đối tác sản xuất vòng đệm Spiral Wound Gasket ở nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Australia, Hoa Kỳ... sản phẩm phong phú và đa dạng về chủng loại và kích thước, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong điều kiện vận hành nhà máy ở Việt Nam.

» Khi yêu cầu Vòng đệm Spiral Wound Gasket, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Tiêu chuẩn mặt bích: ANSI, JIS, DIN, BS,...và loại bề mặt mặt bích (flange face) 
      • Tiêu chuẩn RTJ: ASME B16.5, API 6A,...và loại, vật liệu, kích thước yêu cầu. 
      • Điều kiện vận hành: nhiệt độ, áp lực, lưu chất,...môi trường làm việc và điều kiện lắp đặt.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vòng đệm kim loại làm kín KIDUCO Spiral Wound Gasket phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang