Vòng đệm làm kín bằng đồng Kiduco Solid Copper Gasket

Mã sku: KIDUCO-SOLID-COPPER

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

 

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Tags:

THÔNG TIN CHUNG

» Vòng đệm làm kín bằng đồng KIDUCO Solid Copper Gasket (còn được gọi là miếng đệm bằng đồng copper), được làm từ đồng nguyên chất OFHC, thường sử dụng để làm kín chặt giữa hai mặt bích có khoảng hở lớn (ultra high vacuum - UHV).

» Đồng sạch oxy dẫn nhiệt cao (OFHC Copper - Oxygen Free High Conductivity Copper) là loại nấu chảy các catod đồng trong khí quyển hoàn nguyên, có ít nhất 99,99% nguyên tố Cu, lượng Oxy nhỏ hơn 0,003% nên không nhạy cảm với Hydro. Các đặc tính vốn có của đồng nguyên tố được đưa ra ở mức độ cao: tính dẻo dai cao, dẫn điện và dẫn nhiệt cao, chịu va đập cao, chống ăn mòn tốt, dễ hàn, và độ bay hơi tương đối thấp trong môi trường chân không.

» Vật liệu đồng tương đối mềm, các cạnh thép mặt bích dễ dàng đè nén thắt chặt với nhau, dễ dàng tạo hình thành phẩm, có khoảng nhiệt độ hoạt động rộng, và tỉ lệ rò rỉ thấp.

» Miếng đệm làm kín bằng đồng solid copper gasket được thiết kế phù hợp với kích thước mặt bích UHV/CF cùng kích cỡ để tạo ra một con dấu niêm phong sạch và chắc chắn. OFHC copper gasket không phải lúc nào cũng cần thiết cho những yêu cầu, KIDUCO có đầy đủ các vật liệu đệm khác nhau có thể được ứng dụng tốt nhất cho những ứng dụng UHV phổ biến.

VẬT LIỆU

» OFHC Copper

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên phân phối các sản phẩm Miếng đệm làm kín bằng đồng solid copper gasket chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam. Các kích thước tiêu chuẩn đều có sẵn hàng tồn kho, hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

» Khi yêu cầu Vòng đệm Ring Type Joint, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Tiêu chuẩn mặt bích: ANSI, JIS, DIN, BS,...và loại bề mặt mặt bích (flange face) 
      • Tiêu chuẩn RTJ: ASME B16.5, API 6A,...và loại, vật liệu, kích thước yêu cầu. 
      • Điều kiện vận hành: nhiệt độ, áp lực, lưu chất,...môi trường làm việc và điều kiện lắp đặt.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vòng đệm kim loại làm kín KIDUCO Ring Type Joint phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dimension Tolerance

» Outside diameter: ±0.1

» Inside diameter: ±0.1

» Thickness: ±0.1

» OFHC copper: to BS4608 Grade C103, annealed to hardness 80 ~ 90 Brinell

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang