Tìm hiểu khớp nối mềm PTFE Bellows Expansion Joint (Phần 2)

Tìm hiểu khớp nối mềm PTFE Bellows Expansion Joint (Phần 2)

Khớp nối mềm co giãn có bellows PTFE kết hợp với mặt bích thép mang lại khả năng chống ăn mòn cao và khả năng biến dạng uốn tuyệt vời. Dựa trên hai đặc điểm này của PTFE, các sản phẩm khớp nối mềm của chúng tôi phù hợp với tất cả các sản phẩm hóa chất và bù đắp cho sự giãn nở vì nhiệt lặp đi lặp lại, cũng như bảo vệ thiết bị khỏi rung động trong đường ống.

Tất cả các khớp nối mềm PTFE Bellows Expansion Joint được sản xuất bằng polytetrafluoroethylene dạng bột nhão được ép đùn từ máy thổi cho ra dạng PTFE bellows có 3 cầu hoặc 5 cầu, kích thước từ 1" (DN25) đến 42" (DN1050) được kết hợp với mặt bích thép carbon tiêu chuẩn ANSI150 PN10 hoặc bất kỳ tiêu chuẩn kết nối nào, được gia cố để chịu được các ứng dụng áp suất cao, an toàn chống tĩnh điện và cho tuổi thọ biến dạng uốn cao nhất.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang