1. Tiêu Chuẩn NSF/ ANSI 61 là gì?

Tiêu chuẩn NSF/ANSI/CAN 61 là một tiêu chuẩn đánh giá và chứng nhận an toàn của các vật liệu và thiết bị liên quan đến nước, như ống dẫn, van, bồn chứa. Mục tiêu là đảm bảo chúng không gây ô nhiễm hoặc nguy hại cho nước và sức khỏe con người.

2. Nội dung của tiêu chuẩn NFS/ ANSI 61

Nội dung chính của tiêu chuẩn này bao gồm:

  1. Yêu cầu về hóa chất: Quy định về các chất hóa học có thể tồn tại trong vật liệu và thiết bị, đảm bảo chúng không gây ô nhiễm nước hoặc nguy hại cho sức khỏe con người.

  2. Kiểm tra chất lượng nước: Đề cập đến các phương pháp kiểm tra để đảm bảo rằng các vật liệu và thiết bị không gây ô nhiễm hoặc làm thay đổi chất lượng nước khi tiếp xúc với nước.

  3. Đánh giá vật liệu và thiết bị: Quy trình đánh giá và kiểm tra chất lượng của các vật liệu và thiết bị để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

  4. Quản lý sản phẩm và chứng nhận: Quy định về quy trình quản lý sản phẩm và cấp chứng nhận cho các sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

  5. Đánh giá và cấp chứng nhận: Quy trình đánh giá và cấp chứng nhận cho các sản phẩm, đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn.

3. Tầm quan trọng của tiêu chuẩn NFS/ ANSI 61

Tiêu chuẩn NSF/ANSI 61 đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe công cộng và đảm bảo chất lượng nước. Nó đảm bảo rằng các vật liệu và thiết bị liên quan đến nước không gây ô nhiễm hoặc nguy hại cho sức khỏe con người. Tiêu chuẩn này cũng tạo niềm tin từ người tiêu dùng, điều chỉnh quy trình sản xuất, và tuân thủ pháp luật và quy định liên quan đến an toàn và chất lượng nước.

4. Các vị trí yêu cầu tiêu chuẩn NFS/ ANSI 61

Dưới đây là một số vị trí và sản phẩm cụ thể mà tiêu chuẩn này yêu cầu:

  • Ống dẫn nước
  • Van và thiết bị liên quan
  • Bồn chứa nước
  • Đườn ống và đầu nối

5. Gioăng tại Kiên Dũng đáp ứng tiêu chuẩn NFS/ ANSI/ CAN 61

Gioăng là sản phẩm quan trọng tránh sự rò rỉ của nước trong quá trình vận chuyển trong hệ thống máy móc. Gioăng xuất hiện trong hầu hết các loại máy móc và dây chuyền đường ống, do đó sản phẩm này cần phải đạt tiêu chuẩn nước sạch NFS/ ANSI/ CAN 61. 

Kiên Dũng có 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gioăng đạt tiêu chuẩn trên. Liên hệ với Kiên Dũng để được tư vấn và báo giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ Zalo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KIÊN DŨNG

Địa chỉ: 1 Đường Số 31A, An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70830, Việt Nam

Hotline: 0988.461.465

Zalo: tại đây

Fanpage để biết thêm về khả năng của chúng tôi: https://www.facebook.com/kiduco

Lên đầu trang