1. Tiêu Chuẩn NSF/ ANSI/ CAN 60 là gì?

Tiêu chuẩn NSF/ANSI/CAN 60 là một tiêu chuẩn phổ biến được áp dụng trong việc đánh giá và chứng nhận an toàn và sự phù hợp của các sản phẩm hóa học được sử dụng trong xử lý nước uống. Tiêu chuẩn này được phát triển bởi Hiệp hội An toàn Nước Mỹ (NSF International) và Hiệp hội Tiêu chuẩn Quốc gia Mỹ (American National Standards Institute - ANSI), cùng với Bộ Tiêu chuẩn Canada (Canadian Standards Association - CAN

2. Nội dung của tiêu chuẩn NFS/ ANSI/ CAN 60

Dưới đây là một số nội dung chính của tiêu chuẩn này:

  1. Yêu cầu chất lượng nước: Các yếu tố như hàm lượng chất cặn, chất phụ gia, chất khử trùng, vi sinh vật, kim loại nặng, và các chất độc hại khác thường được quan tâm.

  2. Yêu cầu về thành phần hóa học: Các yếu tố như chất oxy hóa, chất khử trùng, chất chống cặn, và các chất phụ gia khác thường được xem xét.

  3. Phương pháp thử nghiệm và đánh giá: Các phương pháp này bao gồm kiểm tra hóa lý, vi sinh vật, độc hại và các thử nghiệm khác để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn.

  4. Quản lý sản phẩm và chứng nhận: Điều này bao gồm việc xác định trách nhiệm của nhà sản xuất, quy trình kiểm tra và kiểm soát chất lượng, và cách thức xử lý khi có sự cố.

  5. Đánh giá và cấp chứng nhận: Quá trình này bao gồm kiểm tra sản phẩm, đánh giá tài liệu kỹ thuật, và kiểm tra nhà máy sản xuất.

3. Tầm quan trọng của tiêu chuẩn NFS/ ANSI/ CAN 60

Tiêu chuẩn NSF/ANSI/CAN 60 đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người, đảm bảo chất lượng của nước uống, tạo niềm tin từ người tiêu dùng, hỗ trợ thị trường và xuất khẩu, cũng như quản lý rủi ro và tuân thủ pháp luật trong ngành công nghiệp xử lý nước.

4. Các vị trí yêu cầu tiêu chuẩn NFS/ ANSI/ CAN 60

Dưới đây là một số vị trí và loại sản phẩm cụ thể mà tiêu chuẩn này áp dụng:

  1. Hệ thống xử lý nước uống: Các loại máy móc và thiết bị như bộ lọc nước, hệ thống lọc nước, máy khử trùng,...

  2. Chất xử lý nước: Các hóa chất như chất khử trùng, chất tẩy rửa, chất xử lý cặn, chất điều chỉnh pH, chất tạo màng, và các chất phụ gia khác.

  3. Vật liệu xử lý nước: ống dẫn nước, van, bồn chứa nước,...

  4. Hệ thống đóng chai và đóng gói

  5. Các sản phẩm phụ trợ: vật liệu đóng gói, bao bì, gioăng và các loại máy móc khác liên quan đến quy trình sản xuất.

5. Gioăng tại Kiên Dũng đáp ứng tiêu chuẩn NFS/ ANSI/ CAN 60

Gioăng là sản phẩm quan trọng tránh sự rò rỉ của nước trong quá trình vận chuyển trong hệ thống máy móc. Gioăng xuất hiện trong hầu hết các loại máy móc và dây chuyền đường ống, do đó sản phẩm này cần phải đạt tiêu chuẩn nước sạch NFS/ ANSI/ CAN 60. 

Kiên Dũng có 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gioăng đạt tiêu chuẩn trên. Liên hệ với Kiên Dũng để được tư vấn và báo giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Liên hệ Zalo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KIÊN DŨNG

Địa chỉ: 1 Đường Số 31A, An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 70830, Việt Nam

Hotline: 0988.461.465

Zalo: tại đây

Fanpage để biết thêm về khả năng của chúng tôi: https://www.facebook.com/kiduco

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Lên đầu trang