GARLOCK BUTTERFLY VALVE ACCESSORIES

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» PHẠM VĂN TÂY (Mr. Johnny)
» Sales Engineer
» Di động: +84 943.267755
» Email: sales1@kiduco.com

THÔNG TIN CHUNG

» Garlock Valve Accessories: phụ kiện van bướm Garlock, được nhà sản xuất cung cấp đầy đủ theo yêu cầu khách hàng, bao gồm: Handles (tay cầm tiêu chuẩn, tay cầm khóa đặc biệt), Gear Operators (công cụ vận hành), Air Actuator for Garlock Butterfly Valves (thiết bị truyền động khí nén cho van bướm), Limit switches (công tắc giới hạn), Electro-pneumatic positioners (bộ định vị điện-khí nén).

» Handles: Có sẵn tay cầm tiêu chuẩn và tay cầm khóa đặc biệt

  • Standard handles: có sẵn từ 2in / 50.8mm đến 8in / 203mm
  • Locking handles: có sẵn từ 2in / 50.8mm đến 4in / 101mm

» Gear Operators: Có sẵn tất cả các kích thước, từ 2in / 50.8mm đến 24in / 610mm

» Air Actuators: thiết bị truyền động khí nén Garlock Scotch Yoke hiệu quả hơn 60% so với bộ truyền động cạnh tranh Rack and Pinion, nhưng khối lượng nhẹ hơn 30%. Được cung cấp cho cả 2 tác động đơn và kép, bộ truyền động khí nén Garlock được đảm bảo tới 2 triệu chu kỳ truyền động khí nén.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Phụ kiện van bướm Garlock Valve Accessories chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại phụ kiện van bướm Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang