Giới thiệu Công ty TNHH Phụ tùng ô tô Chiết Giang Channov

Công ty TNHH Phụ tùng ô tô Chiết Giang Channov được thành lập vào năm 2005, là nhà sản xuất hàng đầu trong sản xuất Ống lót không dầu, Ống lót bôi trơn biên, Ống lót lưỡng kim, Ống lót đồng, Ống lót nhúng bôi trơn rắn, Vòng bi đồng đúc, Ống lót Teflon, Vòng bi FR, Ống lót bản lề cửa, Lò xo Belleville, Lò xo đĩa, Vòng đệm an toàn, Chốt lò xo và các bộ phận khác theo tiêu chuẩn DIN, BS, EN (DIN/EN), SS, NS, UNS, SAE và tiêu chuẩn GB của Trung Quốc.
Hiện nay, công ty cung cấp cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm Ô tô, Thiết bị nông nghiệp, Ngành xây dựng, Máy biến áp điện, Van, Dầu khí, Nhà máy điện hạt nhân và nhiệt điện, Cối xay gió & Tua bin, và Khai khoáng.

Kiên Dũng đại diện thương hiệu bạc lót Zhejiang Channov

>>> Tham khảo trang sản phẩm tại đây

Diện tích công ty khoảng 18000 mét vuông và bao gồm: 

 • Trụ sở chính: dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng nhận được phụ tùng tốt và nhanh chóng.
 • Xưởng CNC: sản xuất bạc lót bôi trơn rắn nhúng và bạc lót đặc biệt, bạc lót thép, bạc lót đồng đúc.
 • Xưởng dập/cán: sản xuất ống lót và vòng đệm kim loại kép bôi trơn biên.
 • Xưởng ép phun: sản xuất các bộ phận bằng nhựa.
 • Phòng Công cụ & Khuôn mẫu: cung cấp khuôn mẫu cho các sản phẩm tiêu chuẩn và phát triển khuôn mẫu cho các sản phẩm mới hoặc các bộ phận đặc biệt.
 • Nhà mài ba via: sản phẩm đánh bóng và rửa.
 • Kho nguyên liệu: để chuẩn bị sản xuất.
 • Phòng kiểm tra: kiểm soát chất lượng hàng hóa 99,9%.
 • Kho đóng gói: kiểm tra và phân loại, lắp ráp bao bì OEM/ODM.
 • Kho: để lưu trữ các sản phẩm tiêu chuẩn và vật liệu theo đơn đặt hàng của Khách hàng, đồng thời lưu trữ các kích thước tiêu chuẩn và cung cấp cho khách hàng trong vòng 24 giờ.
 • Phòng quản lý gia công ngoài: gia công xử lý bề mặt, gia công xử lý nhiệt, gia công tạo hình trụ nguội, gia công cắt laser, gia công nhà máy bán thành phẩm.

Công ty TNHH Phụ tùng ô tô Chiết Giang Channov đang làm việc cho một hệ điều hành để tăng tốc việc quản lý khách hàng, bao gồm Công nghệ xác nhận, Sắp xếp sản xuất, Kiểm tra sản phẩm và Sắp xếp lô hàng sau khi đặt hàng. Điều này là cần thiết để hoạt động trong một thị trường liên tục phát triển. Đó là câu trả lời cho thế giới này buộc mọi người phải có kỹ năng bằng cách sử dụng các chiến lược quản lý tiên tiến và tính linh hoạt cực độ trong tổ chức công việc và tuyên bố loại trừ nhanh chóng và không thương tiếc khỏi thế giới sản xuất, những công ty không thể theo kịp sự đổi mới.
Công ty TNHH Phụ tùng ô tô Chiết Giang Channov được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 kể từ năm 2005.

Công ty Kiên Dũng (Kiduco) tự hào là đại diện chính thức của Công ty Phụ tùng ô tô Chiết Giang Channov tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp cơ khí, Kiduco cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm bạc lót bôi trơn cho công nghiệp chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Lên đầu trang