Giới thiệu tổng quan về Klinger

130 năm kinh nghiệm, 60 quốc gia. Đối tác trong ngành của bạn về vận chuyển chất lỏng và khí không rò rỉ

Tập đoàn KLINGER có thể nhìn lại câu chuyện thành công trong hơn 130 năm và hiện có mặt tại 60 quốc gia trên toàn thế giới với tư cách là một tập đoàn hoạt động toàn cầu. Được thành lập vào năm 1886 với tư cách là một doanh nghiệp gia đình, KLINGER hiện là nhà sản xuất và cung cấp phớt công nghiệp, hệ thống kiểm soát chất lỏng và giám sát chất lỏng hàng đầu thế giới. Với chất lượng cao nhất được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, gioăng và van KLINGER đã trở thành tiêu chuẩn của ngành.

Khách hàng của KLINGER bao gồm các công ty hàng đầu trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dầu khí, hóa chất, bột giấy và giấy, năng lượng, sản xuất, cơ sở hạ tầng, ô tô, hàng hải, thực phẩm và dược phẩm. Với các cơ sở sản xuất tại chỗ trên toàn thế giới, KLINGER có thể cung cấp cả các giải pháp tiêu chuẩn hóa và tùy chỉnh.

Tập đoàn KLINGER có các phòng thí nghiệm nơi phát triển và thử nghiệm các vật liệu vận chuyển chất lỏng và khí không rò rỉ. Tại đây, KLINGER được hưởng lợi từ hơn 130 năm kinh nghiệm cũng như phát triển sản phẩm hiện đại.

Tập đoàn KLINGER được lãnh đạo bởi một nhóm quản lý bao gồm Daniel Schibli (CEO), Christoph Klinger-Lohr (CEO) và Peter Müller (CFO). Christoph Klinger-Lohr chịu trách nhiệm về Bộ phận Niêm phong, trong khi Daniel Schibli chịu trách nhiệm về Bộ phận Kiểm soát Chất lỏng và Bộ phận Dịch vụ & Phân phối.

Năm khía cạnh chính đặc trưng của Tập đoàn KLINGER

  • KLINGER là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống làm kín công nghiệp, kiểm soát chất lỏng và giám sát chất lỏng.
  • Công ty có hơn 130 năm kinh nghiệm và phát triển sản phẩm hiện đại.
  • Gioăng và van KLINGER nằm trong số các tiêu chuẩn công nghiệp và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.
  • Tập đoàn KLINGER cung cấp các giải pháp chuẩn hóa và tùy chỉnh cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
  • KLINGER hiện diện tại 60 quốc gia và có 18 cơ sở sản xuất trên toàn thế giới.

Công ty Kiên Dũng (Kiduco) tự hào là đại diện chính thức của thương hiệu Klinger tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành công nghiệp, Kiduco cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Kiên Dũng (Kiduco) đại diện thương hiệu KLINGER tại Việt Nam

Lên đầu trang