Khớp nối trục KCP Nylon Couplings

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Korea Coupling, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@kiduco.com

KHỚP NỐI TRỤC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Khớp nối trục (coupling) là một bộ phận cơ khí, chi tiết trung gian dùng để kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền momen xoắn giữa hai thành phần chuyển động, thông thường là từ trục dẫn động đến trục của máy công tác. Ngoài ra, khớp nối còn có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn chặn quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệch tâm giữa các trục.

KHỚP NỐI RĂNG VỎ NHỰA KCP NYLON COUPLINGS

» Khớp nối răng vỏ nhựa KCP Nylon Couplings thuộc loại khớp nối linh động, là khớp nối trục truyền tải momen xoắn giữa 2 trục cứng bằng kim loại kết nối với bánh răng vỏ nhựa, đặc biệt phù hợp với các trục có sai lệch tâm do biến dạng đàn hồi của các trục, do sai số chế tạo và lắp đặt

» Khớp nối Nylon Coupling phù hợp với nhiều ứng dụng, lắp ráp được cả chiều dọc và chiều ngang mà không cần bất cứ công cụ lắp đặt chuyên dụng nào, hoạt động ở mức ồn thấp và không cần bôi trơn.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Khớp nối răng vỏ nhựa Nylon Couplings chính hãng từ nhà sản xuất Korea Coupling, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối trục và thiết bị truyền động, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

CÁC DẠNG KHỚP NỐI RĂNG VỎ NHỰA NYLON

Khớp nối trục KCP Nylon Couplings KM Type

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang