Khớp nối trục KCP Jaw Couplings

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Korea Coupling, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@kiduco.com

KHỚP NỐI TRỤC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Khớp nối trục (coupling) là một bộ phận cơ khí, chi tiết trung gian dùng để kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền momen xoắn giữa hai thành phần chuyển động, thông thường là từ trục dẫn động đến trục của máy công tác. Ngoài ra, khớp nối còn có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn chặn quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệch tâm giữa các trục.

KHỚP NỐI HOA MAI KCP JAW COUPLINGS

» Khớp nối hoa mai KCP Jaw Couplings thuộc loại khớp nối linh động, là khớp nối trục truyền tải momen xoắn đa năng bằng cách kết nối hai trục cứng bằng kim loại (hub) lắp xen kẽ phần chèn đàn hồi gọi là "spider", giúp giảm rung động hệ thống và điều chỉnh sai lệch, được sử dụng trong các ứng dụng điều khiển chuyển động (servo).

» Phần đàn hồi "spider" của khớp nối Jaw Coupling được chế tạo từ các vật liệu có độ cứng khác nhau, cho phép người sử dụng tùy chỉnh phù hợp với từng ứng dụng cụ thể, nhằm: giảm độ rung, khă năng xử lý sai lệch, phạm vi nhiệt độ hoạt động, tốc độ của thiết bị, môi trường hóa chất,...

» Được sử dụng trong điều kiện vận hành phức tạp, phần chèn đàn hồi spider dễ bị mài mòn và hư hỏng trong quá trình sử dụng, cần được kiểm tra và thay thế thường xuyên, quý khách hàng có thể mua riêng phần spider để thay thế khi cần thiết.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Khớp nối hoa mai Jaw Couplings chính hãng từ nhà sản xuất Korea Coupling, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối trục và thiết bị truyền động, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

CÁC DẠNG KHỚP NỐI HOA MAI JAW COUPLINGS

Khớp nối trục KCP JAW Couplings KJ Type Khớp nối trục KCP JAW Couplings Spider 92 Shore A Khớp nối trục KCP JAW Couplings Spider 98 Shore A

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang