Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling LX

Mã sku: MALMEDIE-GEAR-COUPLING-LX

Liên hệ

Nhà sản xuất: Malmedie

Hỗ trợ kỹ thuật

Mai Văn Thọ (Mr. Thomas) - Sales Engineer

Di động: +84 906.354339

Email: tho.kiduco@gmail.com

Malmedie Gear Coupling LX with one-piece housing.

Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling Type LX hiệu suất cao với thiết kế nhỏ gọn, vỏ thép housing đơn một mảnh, lý tưởng cho các ứng dụng bị hạn chế về không gian lắp đặt.

Khớp nối răng vỏ thép của Malmedie có thể bù các sai lệch góc, sai lệch trục, sai lệch xuyên tâm. Đối với khớp nối răng tiêu chuẩn, độ lệch có thể lên đến ± 0,75° cho mỗi bên trục khớp nối (phiên bản đặc biệt có thể bù lệch đến ± 5°). Các dạng kết nối shaft - hub có thể dùng tới: keyway, shrink fit, spline.

Malmedie cũng cung cấp nhiều biến thể khớp nối răng theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng để đáp ứng các ứng dụng khó / quan trọng; hoặc một số tùy chọn bổ sung cho khớp nối răng như: tăng chiều dài trục hub, gioăng chặn dầu đặc biệt, thép đặc biệt cho ứng dụng nhiệt độ thấp, thép tôi luyện tăng độ cứng, thép thấm ni tơ để tăng hiệu suất và giảm độ mòn.

Bài viết kỹ thuật tham khảo:

Ứng dụng trong công nghiệp

Khớp nối răng Malmedie đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện môi trường lắp đặt khó khăn: Hot and Cold Rolling Mills, Roller Conveyors, Coiler / Uncoiler Drives, Levelling Machines, Shears, Ship Drives, Cement Machines, Cranes, Crushers, Mixers, Briquetting Machines, Shredders, General Engineering.

ATEX

  • II 2 G T4/TS/T6 -20°C <= Ta <= +65°C/+55°C/+40°C

  • II 2 D T100°C

Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling LX

Bảng thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật khớp nối răng Malmedie Gear Coupling LX

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang