0

Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling GLX

Mã sku: MALMEDIE-GEAR-COUPLING-GLX

Liên hệ

Nhà sản xuất: Malmedie

Hỗ trợ kỹ thuật

Mai Văn Thọ (Mr. Thomas) - Sales Engineer

Di động: +84 906.354339

Email: tho.kiduco@gmail.com

Malmedie Gear Coupling GLX with two-piece housing.

Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling Type GLX hiệu suất cao với nhiều tùy chọn hơn, dễ dàng lắp đặt và tháo bỏ do thiết kế vỏ thép housing hai mảnh. Đồng thời, khoảng cách giữa hai mặt phẳng bánh răng cũng nhiều hơn, cho phép bù sai lệch nhiều hơn.

Khớp nối răng vỏ thép của Malmedie có thể bù các sai lệch góc, sai lệch trục, sai lệch xuyên tâm. Đối với khớp nối răng tiêu chuẩn, độ lệch có thể lên đến ± 0,75° cho mỗi bên trục khớp nối (phiên bản đặc biệt có thể bù lệch đến ± 5°). Các dạng kết nối shaft - hub có thể dùng tới: keyway, shrink fit, spline.

Malmedie cũng cung cấp nhiều biến thể khớp nối răng theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng để đáp ứng các ứng dụng khó / quan trọng; hoặc một số tùy chọn bổ sung cho khớp nối răng như: tăng chiều dài trục hub, gioăng chặn dầu đặc biệt, thép đặc biệt cho ứng dụng nhiệt độ thấp, thép tôi luyện tăng độ cứng, thép thấm ni tơ để tăng hiệu suất và giảm độ mòn.

Bài viết kỹ thuật tham khảo

Các tùy chọn khớp nối răng Malmedie Gear Coupling GLX khác:

  • Malmedie Gear Coupling GLX: with two-piece housing.

  • Malmedie Gear Coupling GLXz: with intermediate tube.

  • Malmedie Gear Coupling GLXw: with intermediate shaft.

  • Malmedie Gear Coupling GLXbs: with brake disc / brake drum.

Ứng dụng trong công nghiệp

Khớp nối răng Malmedie đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện môi trường lắp đặt khó khăn: Hot and Cold Rolling Mills, Roller Conveyors, Coiler / Uncoiler Drives, Levelling Machines, Shears, Ship Drives, Cement Machines, Cranes, Crushers, Mixers, Briquetting Machines, Shredders, General Engineering.

ATEX

  • II 2 G T4/TS/T6 -20°C <= Ta <= +65°C/+55°C/+40°C

  • II 2 D T100°C

Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling GLX Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling GLXz High-Torque 610000 Nm

Bảng thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật khớp nối răng Malmedie Gear Coupling GLX
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang