Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling GLX

Mã sku: MALMEDIE-GEAR-COUPLING-GLX

Liên hệ

Nhà sản xuất: Malmedie

Hỗ trợ kỹ thuật

Mai Văn Thọ (Mr. Thomas) - Sales Engineer

Di động: +84 906.354339

Email: tho.kiduco@gmail.com

Malmedie Gear Coupling GLX with two-piece housing.

Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling Type GLX hiệu suất cao với nhiều tùy chọn hơn, dễ dàng lắp đặt và tháo bỏ do thiết kế vỏ thép housing hai mảnh. Đồng thời, khoảng cách giữa hai mặt phẳng bánh răng cũng nhiều hơn, cho phép bù sai lệch nhiều hơn.

Khớp nối răng vỏ thép của Malmedie có thể bù các sai lệch góc, sai lệch trục, sai lệch xuyên tâm. Đối với khớp nối răng tiêu chuẩn, độ lệch có thể lên đến ± 0,75° cho mỗi bên trục khớp nối (phiên bản đặc biệt có thể bù lệch đến ± 5°). Các dạng kết nối shaft - hub có thể dùng tới: keyway, shrink fit, spline.

Malmedie cũng cung cấp nhiều biến thể khớp nối răng theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng để đáp ứng các ứng dụng khó / quan trọng; hoặc một số tùy chọn bổ sung cho khớp nối răng như: tăng chiều dài trục hub, gioăng chặn dầu đặc biệt, thép đặc biệt cho ứng dụng nhiệt độ thấp, thép tôi luyện tăng độ cứng, thép thấm ni tơ để tăng hiệu suất và giảm độ mòn.

Bài viết kỹ thuật tham khảo

Các tùy chọn khớp nối răng Malmedie Gear Coupling GLX khác:

  • Malmedie Gear Coupling GLX: with two-piece housing.

  • Malmedie Gear Coupling GLXz: with intermediate tube.

  • Malmedie Gear Coupling GLXw: with intermediate shaft.

  • Malmedie Gear Coupling GLXbs: with brake disc / brake drum.

Ứng dụng trong công nghiệp

Khớp nối răng Malmedie đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện môi trường lắp đặt khó khăn: Hot and Cold Rolling Mills, Roller Conveyors, Coiler / Uncoiler Drives, Levelling Machines, Shears, Ship Drives, Cement Machines, Cranes, Crushers, Mixers, Briquetting Machines, Shredders, General Engineering.

ATEX

  • II 2 G T4/TS/T6 -20°C <= Ta <= +65°C/+55°C/+40°C

  • II 2 D T100°C

Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling GLX Khớp nối răng vỏ thép Malmedie Gear Coupling GLXz High-Torque 610000 Nm

Bảng thông số kỹ thuật

Bảng thông số kỹ thuật khớp nối răng Malmedie Gear Coupling GLX

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang