Khớp nối mềm giãn nở cao su FKM Rubber Expansion Joint

Khớp nối mềm giãn nở cao su FKM Rubber Expansion Joint

Khớp nối mềm giãn nở cao su Viton Rubber Expansion Joint hay còn gọi là khớp nối mềm FKM/FPM thích hợp cho nhiều ứng dụng liên quan đến hóa chất ăn mòn cao (axit mạnh, dung môi thơm, hydrocarbon và nhiên liệu) hoặc các môi trường có nhiệt độ cao, khớp nối mềm cao su FKM có thể chịu được nhiệt độ lên đến 200ºC.

Ngoài các loại khớp nối mềm cao su FKM tiêu chuẩn, nhiều loại chất đàn hồi fluoroelastomers đặc biệt khác cũng được sử dụng, được chế tạo để đáp ứng các loại yêu cầu về độ bền khác nhau. Bằng cách này, khớp nối mềm cao su FKM Rubber Expansion Joint có thể đạt được hiệu suất tốt nhất trong hầu hết các ứng dụng cu thể.

Khớp nối mềm cao su FKM được lắp đặt trong đường ống và máy bơm giúp bù đắp sự giãn nở, co lại và bù lệch góc dưới tác động thay đổi của nhiệt độ, cách ly rung động, triệt tiêu tiếng ồn.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang