Khớp nối mềm cao su giới hạn chống kéo Limit Anti-pull Rubber Joint

Khớp nối mềm cao su giới hạn chống kéo Limit Anti-pull Rubber Joint

Khớp nối mềm cao su giới hạn chống kéo là một sự thay thế lý tưởng cho khớp nối truyền bằng thép. Các mối nối cao su có thể được sử dụng trong đường ống nói chung để hạn chế sự dịch chuyển.

Cầu cao su trên khớp nối có độ giảm chấn lớn, triệt tiêu và giảm rung cơ học, đồng thời hấp thụ tiếng ồn va chạm của chất lỏng. Khớp nối mềm cao su cũng có giới hạn mở rộng khi lưu chất chảy qua, lực đẩy do áp suất tạo ra có thể khiến khớp nối mở rộng vượt giới hạn cho phép, nếu bệ đỡ đường ống được thiết kế không neo được thì phải thêm thanh giằng qua khớp nối mềm (có gắn thêm ty định hướng).

Ty định hướng (tie rod) được thiết kế để chịu lực đẩy hoàn toàn và được tích hợp vào 2 đầu mặt bích (vòng cố định). Chúng tôi cung cấp khớp nối mềm cao su có ty định hướng cho dự án cấp nước của tập đoàn Elevo. Khách hàng phản hồi rằng không có hiện tượng kéo do áp suất quá mức trong quá trình sử dụng và nó hấp thụ rung động và tiếng ồn khi bơm điều áp.

Sản phẩm liên quan:

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang