Khớp nối mềm cao su cầu đơn trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Khớp nối mềm cao su cầu đơn trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà chủ yếu bao gồm bể chữa cháy, máy bơm chữa cháy, hệ thống vòi chữa cháy trong nhà và ngoài trời, nhóm van, trụ phun nước, chỉ báo lưu lượng nước, công tắc áp suất, chuông báo động thủy lực và hệ thống báo động tự động tương ứng.

Khớp nối mềm cao su cầu đơn được lắp đặt trong các trạm bơm phòng cháy chữa cháy, nằm trong đường thống  cấp nước, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tháo lắp và bảo trì van nhanh chóng, giúp giảm bớt các tác động co giãn vì nhiệt độ cao và áp suất cao trong lắp đặt đường ống, phù hợp để giảm độ rung và tiếng ồn, hấp thụ các tác động vật lý ngẫu nhiên từ bên ngoài mà không có bất kỳ thiệt hại nào.

Môi trường thích hợp cho khớp nối mềm cao su là nước thông thường có nhiệt độ 0-60ºC, cần tránh xa những thứ có chứa axit và kiềm mạnh bên ngoài, lắp đặt nơi khô ráo và thoáng mát.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

  • Hỗ trợ kỹ thuật: Phạm Văn Tây (Mr. Johnny)

  • Di động: +84 903.267755

  • Email: sales1@kiduco.com.vn

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang