HỘP GIẢM TỐC: KHÁI NIỆM VÀ CÔNG DỤNG

» Hộp giảm tốc (hay còn là hộp số giảm tốc) là bộ phận trung gian giữa động cơ và các bộ phận làm việc của máy móc khác trong dây chuyền sản xuất nhằm điều chỉnh tốc độ của động cơ điện cho phù hợp với yêu cầu sản xuất.

» Hiện nay, các loại động cơ được chế tạo đều có tốc độ quay rất lớn, trong nhiều trường hợp chúng ta chỉ cần tốc độ quay khá nhỏ, do đó phải có một bộ phận trung gian để giảm tốc độ quay. Các hộp giảm tốc đóng vai trò quan trọng trong giảm tốc độ, làm tăng đáng kể sức tải và tuổi thọ của động cơ.

HỘP GIẢM TỐC STAGE WORM REDUCER

» Hộp giảm tốc Nara Samyang stage worm reducer là hộp giảm tốc được gắn vào các thiết bị nâng lên hoặc hạ thấp trong cấu trúc hệ thống đèn hoặc màn che trên cao.

TÍNH NĂNG

» Quiet operation: Hoạt động êm ái, hạn chế tiếng ồn ở những khu vực yêu cầu bắt buộc không gây ra tiếng ồn.

» Integration: Vì phải lắp đặt trong không gian chật hẹp nên đòi hỏi phải thiết kế tích hợp, trọng lượng nhẹ nhưng đồng thời vẫn đảm bảo chịu tải đầu ra.

» Flexibility: Trục vào và trục ra có thể cùng hướng hoặc khác hướng, và chiều dài trục có thể tùy chỉnh, kết nối trực tiếp với nhau thông qua bánh răng giảm tốc.

» Motor installation head: Động cơ điện được lắp đặt vào hộp giảm tốc để tối đa hóa hiệu quả không gian.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Hộp giảm tốc Stage Worm Reducer chính hãng từ nhà sản xuất Nara Samyang, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hộp giảm tốc và động cơ giảm tốc, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Main Use: For stage

» Form: Worm reduction gear

» Power: 1.4kW ~ 30kW

» Model No.: 88, 96, 120, 125, 140, 155, 175

» Reduction gear ratio: 1/10, 1/15, 1/20, 1/30, 1/40, 1/50, 1/60

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang