Vòng đệm kim loại Klinger Metal Jacketed Gasket

Mã sku: KLINGER-METAL-JACKETED

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

1.  Đôi nét về Klinger Metal Jacketed Gasket

Vòng đệm kim loại KLINGER Jacketed (tên tiếng anh: Metal Jacketed gasket) là loại gioăng làm kín cấu tạo từ vật liệu mềm có thêm lớp kim loại bao ngoài nhằm cải thiện khả năng chịu nén, chịu tải trọng lớn. Nhờ đó mà gioăng Jacketed trở nên thích hợp để sử dụng ở điều kiện áp lực cao và ngăn chặn rò rỉ chất khí.

Vật liệu độn bên trong vỏ kim loại của gioăng Jacketed cần có phải có khả năng nén cao, dễ dàng biến dạng và phục hồi để thích ứng với mặt bích, từ đó tạo ra hiệu quả làm kín cao cho hệ thống đường dẫn của nhà máy.

Klinger Metal Jacketed Gasket

2. Cấu tạo của gioăng bán kim loại Jacketed Klinger

Gioăng đệm Klinger Metal Jacketed là loại miếng đệm bán kim loại cơ bản nhất kết hợp bởi chất liệu kim loại (tăng khả năng chịu áp suất cao, chống cháy) và vật liệu mềm (có khả năng nén và biến dạng linh hoạt).

Chất liệu kim loại của vòng gioăng Jacketed Klinger luôn được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với nhiều môi trường hóa chất công nghiệp tại các nhà máy khác nhau. Dưới đây là một số vật liệu kim loại mà Klinger đã sử dụng để sản xuất vòng gioăng này: 

 • Soft Iron, Soft Steel, Stainless Steel: 304, 316, 316L, 321, 410 
 • Monel, Inconel, Incoloy.
 • Một số kim loại khác như đồng, đồng thau, nhôm, titan và niken.

Bên cạnh đó, chất liệu độn bên trong vòng gioăng này hoàn toàn là các sản phẩm không amiăng như Ceramic, Graphite, Mica hoặc PTFE.

3. Tiêu chuẩn sản xuất gioăng đệm kim loại Jacketed của Klinger

Những gioăng đệm Metal Jacketed này được Klinger sản xuất theo 2 dạng: hoặc là dạng tấm kim loại, hoặc là dạng vòng đệm (có các thanh nối được hàn cố định trên vòng đệm theo tiêu chuẩn riêng). Gioăng đệm dạng vòng là sản phẩm được sản xuất phổ biến nhất do nhu cầu sử dụng vật liệu lớn và có thể trực tiếp sử dụng mà không cần gia công khi mua về.

Gioăng Metal Jacketed có độ dày tiêu chuẩn trong sản xuất là 3.0mm. Tuy nhiên, tại KIDUCO, quý khách hàng có thể tự do yêu cầu về độ dày của vòng đệm theo mong muốn của mình. Chúng tôi luôn có đa dạng các sản phẩm cho bạn đặt mua, bởi vì Kiên Dũng là đại lý chính thức của Klinger tại Việt Nam.

Tiêu chuẩn sản xuất gioăng đệm kim loại Jacketed của Klinger

4. Tính năng của vòng đệm Klinger Metal Jacketed

Nhờ có cấu tạo cơ bản và tiêu chuẩn sản xuất riêng biệt, gioăng đệm Metal Jacketed đã trở thành một trong những gioăng bán kim loại mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho nhà máy sản xuất. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của vòng đệm này:

 • Tiết kiệm: gioăng Jacketed rất bền, có thể sử dụng liên tục trong vài năm mà không có dấu hiệu hư hại nào.
 • Gioăng bán kim loại Jacketed có thể tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng.
 • Gioăng chịu được nhiệt độ và áp suất cao.
 • Gioăng có thể lắp đặt tại những mặt bích hẹp.
 • Vòng gioăng Metal Jacketed có khả năng chống nổ vượt trội.
 • Chất liệu lõi của gioăng luôn có những tiêu chuẩn riêng, phù hợp cho từng nhà máy sản xuất.

5. Các ứng dụng của gioăng đệm kim loại Jacketed

Vòng gioăng Metal Jacketed của Klinger được sản xuất với nhiều hình dạng và tiêu chuẩn khác nhau, có thể ứng dụng tại nhiều nhà máy khác nhau. Vòng đệm được sử dụng phổ biến nhất là ở trong các lò trao đổi nhiệt, hệ thống xử lý chất thải, van bonnet,.. của các nhà máy.

>> Tham khảo sản phẩm: Kammprofile gasket - Vòng gioăng kim loại chuyên dụng cho các mặt bích bị hạn chế

6. Những mẫu sản phẩm phổ biến của Klinger Metal Jacketed hiện nay

Style 100 - Double Jacketed Gasket

Vòng đệm được sản xuất bởi một chất độn mềm có bọc một lớp kim loại bên ngoài. Gioăng được thiết kế để sử dụng với điều kiện nhiệt độ và áp suất cao trong nhà máy.

Style 100 - Double Jacketed Gasket

Style 101 - Single Jacketed Gasket

Dòng sản phẩm này được thiết kế cơ bản bởi một chất liệu độn mềm (có khả năng nén cao), được bao phủ bởi một lớp kim loại mỏng ở 2 bên và 1 mặt. Vòng đệm thích hợp cho những mặt bích hẹp trong điều kiện khó lắp đặt các loại gioăng khác.

Style 101 - Single Jacketed Gasket

Style 102 - Single Jacketed Gasket Totally Enclosed (Vòng đệm đơn được bao bọc hoàn toàn)

Gioăng được bao bọc hoàn toàn một lớp kim loại duy nhất và được ứng dụng ở những mặt bích có chiều rộng hạn chế (vì những mặt bích có chiều rộng tốt hơn thì thường sử dụng Double Jacketed gasket).

Style 102 - Single Jacketed Gasket Totally Enclosed

Style 103 - Single Jacketed Gasket Open on Outer Diameter (Vòng đệm đơn mở trên đường kính ngoài)

Đây là loại vòng đệm chuyên dùng cho phía bên trong của mặt bích như là nắp van, mặt bích thủy tinh và làm kín môi trường chân không.

Style 103 - Single Jacketed Gasket Open on Outer Diameter

Style 105 - Double Jacketed Corrugated (Soft Filler) - Miếng đệm tôn đôi

Diện tích tiếp xúc giảm của kết cấu giúp tăng cường đặc tính nén khiến nó phù hợp hơn với các ứng dụng có tải trọng bu lông thấp hơn hoặc ở những nơi mặt bích không đồng đều.

Gioăng được thiết kế với mục đích giảm diện tích tiếp xúc bề mặt và tăng cường đặc tính nén, để phù hợp cho những mặt bích có tải trọng bu lông thấp hoặc là ở những mặt bích không đồng đều.

 

7. Đại lý phân phối vòng đệm Metal Jacketed Klinger tốt nhất Việt Nam

Kiên Dũng là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng đệm làm kín Klinger metal jacketed chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Khi có nhu cầu đặt mua Vòng đệm Metal Jacketed, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 

 • Tiêu chuẩn mặt bích: ANSI, JIS, DIN, BS,...và loại bề mặt mặt bích (flange face) 
 • Tiêu chuẩn RTJ: ASME B16.5, API 6A,...và loại, vật liệu, kích thước yêu cầu. 
 • Điều kiện vận hành: nhiệt độ, áp lực, lưu chất,...môi trường làm việc và điều kiện lắp đặt.

Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vòng đệm kim loại Jacketed của Klinger để sử dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về: tiêu chuẩn mặt bích, điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽvà tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang