0

Gioăng đệm Hàn Quốc, ron kim loại spiral wound tồn kho sẵn

Mã sku: JEIL-E&S-SWG-STARFOIL

Liên hệ

Nhà sản xuất: JEIL E&S, Hàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật

Phạm Văn Tây (Mr. Johnny) - Sales Engineer

Di động: +84 943.267755

Email: sales1@kiduco.com

Hàng có sẵn: gioăng đệm kim loại Spiral Wound Gasket xuất xứ Hàn Quốc, hãng JEIL E&S

Nhằm đáp ứng nhanh và phục vụ tốt cho các nhà máy công nghiệp có vốn đầu tư FDI Hàn Quốc, các nhà máy được xây lắp bởi các nhà thầu xây dựng Hàn Quốc như nhà máy hóa chất, hóa dầu, lọc dầu, sản xuất điện, sản xuất thép, đóng tàu, hệ thống trao đổi nhiệt và các đường ống công nghiệp nói chung. Công ty Kiên Dũng hợp tác kỹ thuật và thương mại với hãng JEIL E&S - nhà sản xuất các sản phẩm gioăng đệm làm kín hàng đầu của Hàn Quốc.

Hiện tại Kiên Dũng đã nhập khẩu và tồn kho sẵn số lượng lớn các loại gioăng đệm kim loại, ron đệm spiral wound gasket tiêu chuẩn xuất xứ Hàn quốc với giá cả cạnh tranh trên thị trường việt nam.

Gioăng đệm kim loại spiral wound gasket làm kín mặt bích trong hệ thống đường ống dẫn, kỹ thuật nhà máy thường quan tâm đến loại vòng đệm kim loại swg phổ biến với cấu trúc 3 vòng, với vật liệu thép không gỉ SS316L kết hợp với flexible graphite, phù hợp tiêu chuẩn đường ống của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bảng thông số kỹ thuật:

  • Vật liệu: đa dạng vật liệu kim loại vòng trong và vòng ngoài, vật liệu vòng làm kín thường là: flexible graphite, PTFE, non-asbestos,...

  • Nhiệt độ làm việc tối đa: 450ºC.

  • Dải Áp lực: Class 150#, Class 300#, Class 600#, Class 900#, Class 1500#,  Class 2500#.

  • Kích thước theo hệ inch: 1/2" đến 24"

  • Tiêu chuẩn: ASME B16.20, JIS B2404, KS B1518, JPI 7S-41

  • Lưu ý: Không nên sử dụng kết hợp điều kiện nhiệt độ tối đa và áp lực tối đa trong cùng một thời điểm, không khuyến khích sử dụng ron đệm cho môi trường axit mạnh và đường ống dầu khí nhiệt độ cao.

Ngoài ra, JEIL E&S còn cung cấp các loại gioăng đệm bán kim loại chịu nhiệt độ cao 1000ºC và phù hợp cho môi trường hóa chất ăn mòn cao với cấu trúc đặc biệt: vòng làm kín kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau (cấu trúc đa lớp đa vật liệu, kết hợp giữa Starfoil + Non-asbestos + Ceramic, Starpite + Starfoil).

JEIL E&S starfoil spiral wound gasket, graphite filled type

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Gioăng đệm kim loại Hàn Quốc vật liệu SS316L kết hợp Graphite

Gioăng đệm kim loại Hàn Quốc vật liệu SS316L kết hợp Graphite

Bảo quản tồn kho gioăng đệm SWG trong kho tối

Bảo quản tồn kho gioăng đệm SWG trong kho tối

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang