Gioăng đệm Hàn Quốc, ron kim loại spiral wound tồn kho sẵn

Mã sku: JEIL-E&S-SWG-STARFOIL

Liên hệ

Nhà sản xuất: JEIL E&S, Hàn Quốc

 

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

Hàng có sẵn: gioăng đệm kim loại Spiral Wound Gasket xuất xứ Hàn Quốc, hãng JEIL E&S

Nhằm đáp ứng nhanh và phục vụ tốt cho các nhà máy công nghiệp có vốn đầu tư FDI Hàn Quốc, các nhà máy được xây lắp bởi các nhà thầu xây dựng Hàn Quốc như nhà máy hóa chất, hóa dầu, lọc dầu, sản xuất điện, sản xuất thép, đóng tàu, hệ thống trao đổi nhiệt và các đường ống công nghiệp nói chung. Công ty Kiên Dũng hợp tác kỹ thuật và thương mại với hãng JEIL E&S - nhà sản xuất các sản phẩm gioăng đệm làm kín hàng đầu của Hàn Quốc.

Hiện tại Kiên Dũng đã nhập khẩu và tồn kho sẵn số lượng lớn các loại gioăng đệm kim loại, ron đệm spiral wound gasket tiêu chuẩn xuất xứ Hàn quốc với giá cả cạnh tranh trên thị trường việt nam.

Gioăng đệm kim loại spiral wound gasket làm kín mặt bích trong hệ thống đường ống dẫn, kỹ thuật nhà máy thường quan tâm đến loại vòng đệm kim loại swg phổ biến với cấu trúc 3 vòng, với vật liệu thép không gỉ SS316L kết hợp với flexible graphite, phù hợp tiêu chuẩn đường ống của Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Bảng thông số kỹ thuật:

  • Vật liệu: đa dạng vật liệu kim loại vòng trong và vòng ngoài, vật liệu vòng làm kín thường là: flexible graphite, PTFE, non-asbestos,...

  • Nhiệt độ làm việc tối đa: 450ºC.

  • Dải Áp lực: Class 150#, Class 300#, Class 600#, Class 900#, Class 1500#,  Class 2500#.

  • Kích thước theo hệ inch: 1/2" đến 24"

  • Tiêu chuẩn: ASME B16.20, JIS B2404, KS B1518, JPI 7S-41

  • Lưu ý: Không nên sử dụng kết hợp điều kiện nhiệt độ tối đa và áp lực tối đa trong cùng một thời điểm, không khuyến khích sử dụng ron đệm cho môi trường axit mạnh và đường ống dầu khí nhiệt độ cao.

Ngoài ra, JEIL E&S còn cung cấp các loại gioăng đệm bán kim loại chịu nhiệt độ cao 1000ºC và phù hợp cho môi trường hóa chất ăn mòn cao với cấu trúc đặc biệt: vòng làm kín kết hợp nhiều loại vật liệu khác nhau (cấu trúc đa lớp đa vật liệu, kết hợp giữa Starfoil + Non-asbestos + Ceramic, Starpite + Starfoil).

JEIL E&S starfoil spiral wound gasket, graphite filled type

Hình ảnh sản phẩm thực tế

Gioăng đệm kim loại Hàn Quốc vật liệu SS316L kết hợp Graphite

Gioăng đệm kim loại Hàn Quốc vật liệu SS316L kết hợp Graphite

Bảo quản tồn kho gioăng đệm SWG trong kho tối

Bảo quản tồn kho gioăng đệm SWG trong kho tối

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang