Gioăng đệm amiang Klinger chịu nhiệt và chịu dầu tốt

Gioăng đệm amiang Klinger (còn gọi là tấm bìa giấy amiang) có thành phần chủ yếu là sợi amiang có khả năng chịu nhiệt cao, chịu dầu, chịu nén và chịu mài mòn. Một số sản phẩm tấm amiăng còn được gia cố bằng lõi cao su hoặc lõi lưới thép, lưới thủy tinh để tăng cường khả năng chịu dầu, chịu nhiệt và khả năng chịu lực tùy thuộc vào sử dụng thực tế.

Gioăng đệm amiang Klinger

Sản phẩm gioăng đệm amiang này được sử dụng chủ yếu trong ngành cơ khí, nhà máy công nghiệp như xi măng, nhiệt điện, lọc dầu, nhà máy nước và nhiều nhà máy, dây chuyền sản xuất và thiết bị công nghiệp trong ngành công nghiệp nói chung. Sử dụng gioăng tấm amiang để tạo hình sản phẩm gioăng amiang ( ron aming) để làm kín trong ống chịu nhiệt, trong các bộ phận cơ khí, cách điện, cách điện.

Tấm amiăng Klinger được tạo thành từ các sợi amiang giống như vải amiang và dây amiang. Tấm gioăng amiăng có các loại khác nhau như lõi cao su, lõi lưới gia cường với độ dày từ 1,5 mm đến 10 mm để phù hợp với các yêu cầu cụ thể trong ngành công nghiệp và chế tạo máy.

>> Tìm hiểu: Các loại gioăng PTFE của Klinger đạt chuẩn FDA cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

 

 

Chọn Loại
Lên đầu trang