Dự án giảm tiếng ồn và rung động sử dụng khớp nối mềm cao su

Dự án giảm tiếng ồn và rung động sử dụng khớp nối mềm cao su

Trong quá trình xây dựng phòng thiết bị máy bơm của khách sạn Shanghai International Hotel, cần đánh giá và cân nhắc độ rung và ô nhiễm tiếng ồn do máy bơm hoạt động gây ra. Phòng thiết bị máy bơm cần lắp đặt các thiết bị giảm rung và giảm tiếng ồn để đáp ứng các tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật về môi trường khu vực đô thị.

Các thiết bị cách ly rung động đường ống nên được sử dụng trên đường ống hút và đường ống xả của máy bơm. Khớp nối mềm cao su được lựa chọn có tác dụng kép vừa giảm rung động vừa bù dịch chuyển được lắp đặt ở trạng thái tự nhiên, không chịu tác động lực, và không vượt quá các sai lệch giới hạn.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính như: khớp nối mềm cao su, khớp giãn nở kim loại, ống bện kim loại, khớp nối dismantling joint,... được sử dụng rộng rãi trong đường ống cấp thoát nước, nhà máy xử lý nước thải, luyện kim hồ quang điện, xây dựng đô thị, công nghiệp hóa dầu, bệnh viện, khách sạn, và các lĩnh vực khác. Sau nhiều năm khám phá chăm chỉ và công nghệ sản xuất tiên tiến, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và cung cấp các giải pháp tư vấn, phương án thiết kế cho khách hàng.

Hỗ trợ kỹ thuật tại Việt Nam

Hiện tại, công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joint từ Trung Quốc, hợp tác kỹ thuật với nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp và sản phẩm khớp giãn nở cho các ngành công nghiệp với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện vận hành nhà máy tại Việt Nam.

Hỗ trợ kỹ thuật

Xem thêm sản phẩm tại: Khớp nối mềm giãn nở cao su Rubber Expansion Joints, Trung Quốc

Lên đầu trang