Mô tả sản phẩm

Chỉ sợi Fiber Yarn được sản xuất từ sợi gốm Ceramic chịu nhiệt cao dựa trên alumino-silicate có độ tinh khiết cao, xoắn cơ học để tạo độ bền kéo, được gia cố bằng sợi thủy tinh hoặc dây thép hợp kim tùy chọn. Chỉ ceramic có thể được dệt tết thành nhiều sản phẩm có độ bền cơ học cao, ổn định hóa học  và thể hiện tính vượt trội trong các ứng dụng nhiệt độ cao.

Sản phẩm được làm từ sợi gốm ceramic fiber yarn chống lại sự tấn công của hầu hết các hóa chất ăn mòn, ngoại trừ hydroflouric, axit photphoric và kiềm nồng độ cao.

Các tính năng tiêu biểu

  • Có 2 loại vật liệu gia cố chính: sợi gốm có chèn sợi thủy tinh (ceramic fiber yarn with fiberglass class E) và sợi gốm có chèn dây thép không rỉ (ceramic fiber yarn reinforced stainless steel wire).
  • Chỉ may cho hàng dệt chịu nhiệt độ cao lên đến 1260ºC. Là nguyên liệu để dệt ceramic fiber cloth, ceramic fiber tape, ceramic fiber tape.
  • Không độc hại và không gây ô nhiễm, thay thế cho các sản phẩm amiang trong nhiều ứng dụng cách nhiệt và làm kín.
  • Được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, độ bền cao và chống mài mòn, cách nhiệt tuyệt vời ở nhiệt độ cao.
  • Chống lại các hóa chất ăn mòn: axit, kiềm.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) chuyên cung cấp các sản phẩm chỉ sợi gốm chịu nhiệt ceramic fiber yarn tại thị trường Việt Nam. Kiên Dũng cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiên Dũng sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

>> Có thể bạn cần: Vòng vải sợi gốm Ceramic vừa chịu được nhiệt vừa có tác dụng làm kín

 

Chỉ sợi gốm chịu nhiệt Kiduco Ceramic Fiber Yarn Chỉ sợi gốm chịu nhiệt Kiduco Ceramic Fiber Yarn 1

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang