Bông gốm cách nhiệt dạng giấy Kiduco Ceramic Fiber Paper

Mã sku: CERAMIC-FIBER-PAPER

Liên hệ

Nhà sản xuất: Kiên Dũng, Việt Nam

Liên hệ nhận báo giá mới nhất tại đây: 0988.461.465

Mô tả sản phẩm

Ceramic Fiber Paper (Bông gốm cách nhiệt dạng giấy) được sản xuất từ vải ceramic chịu nhiệt có độ tinh khiết cao, với ứng dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi cách nhiệt trong môi trường nhiệt độ cao. Độ dày của giấy chịu nhiệt ceramic được kiểm soát chặt chẽ, phân phối sợi rất đồng đều trong khâu sản xuất.

Giấy sợi gốm Ceramic Fiber Paper là sản phẩm không chứa amiang, vật liệu hoàn hảo để niêm phong làm kín, cách điện, giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu cách nhiệt nhiệt độ cao có tường dày trong các ngành công nghiệp khác nhau như Nhiệt luyện, Sản xuất thép, Luyện kim màu, Lọc hóa dầu, Sản xuất điện và Gốm sứ, Xây dựng.

Ceramic Fiber Paper có khả năng chịu lửa tuyệt vời, giúp tiết kiệm năng lượng và hiệu ứng cách nhiệt, và lưu trữ nhiệt thấp. Giấy sợi gốm Ceramic Fiber Paper cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, cải thiện tính toàn vẹn của vật liệu chịu lửa và cách điện của lò và cải thiện quá trình xây dựng lò.

Các tính năng tiêu biểu

  • Là sự kết hợp các modun tính năng lợi thế vượt trội của sợi gốm như: chịu nhiệt độ cao, chống sốc nhiệt tuyệt vời, lưu trữ nhiệt thấp, cách điện.
  • Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, trọng lượng nhẹ và dễ dàng xử lý bằng tay, kết cấu ổn định giúp chống nén và chống rách cao.
  • Chống ăn mòn vượt trội, tường dày cách nhiệt cho các ứng dụng nhiệt độ cao, tăng hiệu suất lò.

Các ứng dụng tiêu biểu

  • Chủ yếu phục vụ như lớp lót sợi gốm cho lò nung công nghiệp, thiết bị sưởi ấm, đường ống nhiệt độ cao, lò nướng, nồi hơi.
  • Công nghiệp luyện kim: lò sưởi, lò xử lý nhiệt và vỏ cách nhiệt, cách nhiệt bề mặt cho nắp lò - đỉnh lò, quấn xung quanh ống nhiệt độ cao hoặc lót máng đúc kim loại, vật liệu lọc nhiệt độ cao cho luyện kim màu, chống cháy, tia lửa và kim loại nóng chảy.
  • Công nghiệp cơ khí: lót buồng đốt, vật liệu cách nhiệt cho nồi hơi điện, động cơ tua bin khí, nhà máy điện, cách điện cho nồi hơi - tua bin.
  • Công nghiệp hóa dầu: lót thiết bị phản ứng nhiệt độ cao và sưởi ấm thiết bị trong các lĩnh vực hóa học, như lò chuyển đổi, lò áp suất không đổi / giảm, lò nứt, ống khói.
  • Gốm sứ và gốm điện, sản xuất thủy tinh: lò sưởi con lăn, lò hầm, lò con thoi và các loại lò khác, đệm phớt dải phân cách cho các ứng dụng nung chảy.
  • Xây dưng, phòng cháy chữa cháy: cách âm, cách nhiệt.

>> Có thể bạn cần: Chăn sợi gốm cách nhiệt Ceramic Fiber Blanket

Bông gốm cách nhiệt dạng giấy Kiduco Ceramic Fiber Paper Bông gốm cách nhiệt dạng giấy Kiduco Ceramic Fiber Paper 1 Bông gốm cách nhiệt dạng giấy Kiduco Ceramic Fiber Paper 2

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) chuyên cung cấp các sản phẩm Bông gốm cách nhiệt dạng giấy Ceramic Fiber Paper tại thị trường Việt Nam. Kiên Dũng cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiên Dũng sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Bảng thông số kỹ thuật

Categorized temperature ºC

1260ºC

Density of volume (kg/m3)

170±15

Content of organic matter

6 ~ 8

Coefficient that heat conduct under average temperature

200ºC: 0.075 ~ 0.085

400ºC: 0.115 ~ 0.121

600ºC: 0.165 ~ 0.175

Main chemical composition (%)

AL2O3: 47 ~ 49

AL2O3 + SI2O3: 98 ~ 99

Standard specification of the products

Thickness: 0.5~6mm, Width: 610~1220mm, Length: 20m~80m, The special specification can be made to order according to user's enquiry

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang