Thiết bị gia nhiệt và sấy khô thùng Tundish trung gian hãng Ceba

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Ceba, Italy

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Thành Thuận (Mr. Brian) - Sales Engineer

Di động: +84 388.970613

Email: sales2@kiduco.com

Tìm hiểu thiết bị gia nhiệt và sấy khô thùng Tundish trung gian của hãng Ceba

Thiết bị gia nhiệt và sấy khô "Ceba Tundish Preheaters and Dryers" được thiết kế như một hệ thống độc lập để nung nóng từ từ hoặc làm khô các loại thùng tundish trung gian chứa thép lỏng khác nhau. Số lượng đầu đốt thay đổi tùy theo kích thước thùng tundish.

Theo yêu cầu của khách hàng, có sẵn các cấu hình khác nhau: chuyển động nghiêng 90º, chuyển động nâng dọc, chuyển động nâng dọc và xoay ngang, chuyển động nghiêng và nâng kết hợp.

Thiết bị "Ceba Tundish Preheaters and Dryers" có thể làm việc với một số loại nhiên liêu như: khí tự nhiên, khí hóa lỏng LPG, dầu diesel, khí lò luyện coke,... hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

"Ceba Tundish Preheaters and Dryers" kiểm soát nhiệt độ hoàn toàn tự động, các chu trình gia nhiệt / sấy khô được lập trình trên một chương trình nhiệt độ hoặc một PLC chuyên dụng. Tốc độ gia nhiệt thấp (khoảng 10ºC/h) và nhiệt độ bắt đầu rất thấp (khoảng 180ºC) có thể đạt được nhờ hệ thống Scirocco độc quyền.

Những tính năng chính

  • Nhiệt độ cuối cùng lên đến 1300ºC.

  • Phân bố nhiệt độ đồng đều cao.

  • Hệ thống Scirocco cho chu trình làm nóng với tốc độ gia nhiệt thấp.

  • Hệ thống tích hợp bao gồm: gia nhiệt các lỗ thoát thép lỏng và hệ thống SEN (hệ thống đầu đốt và hệ thống Venturi).

Ceba Tundish Preheaters and Dryers Ceba Tundish Preheaters and Dryers 1

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) hiện là đại diện bán hàng mảng thiết bị gia nhiệt và sấy khô cho thùng trung gian tundish, thùng rót thép ladle của hãng Ceba tại Việt Nam. Ceba cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để Kiên Dũng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiên Dũng sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang