0

Thiết bị gia nhiệt và sấy khô thùng Tundish trung gian hãng Ceba

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Ceba, Italy

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Thành Thuận (Mr. Brian) - Sales Engineer

Di động: +84 388.970613

Email: sales2@kiduco.com

Tìm hiểu thiết bị gia nhiệt và sấy khô thùng Tundish trung gian của hãng Ceba

Thiết bị gia nhiệt và sấy khô "Ceba Tundish Preheaters and Dryers" được thiết kế như một hệ thống độc lập để nung nóng từ từ hoặc làm khô các loại thùng tundish trung gian chứa thép lỏng khác nhau. Số lượng đầu đốt thay đổi tùy theo kích thước thùng tundish.

Theo yêu cầu của khách hàng, có sẵn các cấu hình khác nhau: chuyển động nghiêng 90º, chuyển động nâng dọc, chuyển động nâng dọc và xoay ngang, chuyển động nghiêng và nâng kết hợp.

Thiết bị "Ceba Tundish Preheaters and Dryers" có thể làm việc với một số loại nhiên liêu như: khí tự nhiên, khí hóa lỏng LPG, dầu diesel, khí lò luyện coke,... hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

"Ceba Tundish Preheaters and Dryers" kiểm soát nhiệt độ hoàn toàn tự động, các chu trình gia nhiệt / sấy khô được lập trình trên một chương trình nhiệt độ hoặc một PLC chuyên dụng. Tốc độ gia nhiệt thấp (khoảng 10ºC/h) và nhiệt độ bắt đầu rất thấp (khoảng 180ºC) có thể đạt được nhờ hệ thống Scirocco độc quyền.

Những tính năng chính

  • Nhiệt độ cuối cùng lên đến 1300ºC.

  • Phân bố nhiệt độ đồng đều cao.

  • Hệ thống Scirocco cho chu trình làm nóng với tốc độ gia nhiệt thấp.

  • Hệ thống tích hợp bao gồm: gia nhiệt các lỗ thoát thép lỏng và hệ thống SEN (hệ thống đầu đốt và hệ thống Venturi).

Ceba Tundish Preheaters and Dryers Ceba Tundish Preheaters and Dryers 1

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng (KIDUCO) hiện là đại diện bán hàng mảng thiết bị gia nhiệt và sấy khô cho thùng trung gian tundish, thùng rót thép ladle của hãng Ceba tại Việt Nam. Ceba cam kết hỗ trợ hết sức về thông tin kỹ thuật, dịch vụ bán hàng và dịch vụ sau bán hàng để Kiên Dũng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của Kiên Dũng sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang