Ống dẫn khí oxy AMT Gega Hoses dùng cho hệ thống cắt thép

Thông tin sản phẩm ống dẫn khí oxy Alpine Metal Tech Gega Hoses

» Ống dẫn khí oxy của hãng Gega là nhóm sản phẩm được sử dụng trong hệ thống cắt thép sử dụng khí oxy hoặc khí gas dùng trong khâu đúc liên tục, khâu cắt thép phế liệu trong nhà máy sản xuất thép.

» Do các yêu cầu đặc biệt trong quy trình luyện kim cũng như tiêu chuẩn an toàn khi tiếp xúc với khí oxy, tất cả các thiết bị được cài đặt sử dụng trong hệ thống cắt thép phải vượt qua các yêu cầu khắt khe, điều này cũng áp dụng với ống dẫn khí.

» Ống dẫn khí oxy là một thiết bị dễ "tổn thương" trong quá trình sử dụng, do đó vật liệu phủ phải đảm bảo: phù hợp sử dụng với khí oxy, chịu được nhiệt độ cao, chịu được áp lực khí, chống các tác động vật lý như: va đập, gấp gãy, không gây rò rỉ... và chống cháy theo tiêu chuẩn BAM.

» Ống dẫn khí oxy của Gega đa dạng các nhóm sản phẩm, bao gồm: Gega 2SS, Gega 2SG, Gega 2TE, Gega 3TE, Gega PTFE. Ống dẫn khí Gega sau khi được lắp đặt vào hệ thống cắt đều được kiểm tra kỹ về độ kín và khả năng chịu áp lực trong một chu kỳ làm việc. Nếu được yêu cầu, hãng AMT Gega sẽ cung cấp những chứng chỉ của những thử nghiệm này.

Quý khách hàng cần quan tâm

» Tập đoàn Alpine Metal Tech với thương hiệu Gega, nổi tiếng dẫn đầu thị trường thế giới về công nghệ đuốc cắt cầm tay và hệ thống đuốc cắt tự động trong ngành thép từ hơn 50 năm. Gega cam kết phục vụ khách hàng suốt toàn bộ vòng đời nhà máy, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, phụ tùng và linh kiện chính hãng chất lượng cao, bảo trì tại chỗ khi có yêu cầu, luôn cải tiến và hiện đại hóa sản phẩm.

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Ống dẫn khí Gega Hoses sử dụng khí oxy dùng cho hệ thống cắt thép chính hãng từ nhà sản xuất Alpine Metal Tech Gega, Đức với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm như: đầu đốt, đuốc cắt, thiết bị an toàn, van cổng đóng ngắt an toàn, bộ điều áp, ống dẫn khí,... dùng cho hệ thống cắt thép trong nhà máy, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn Loại
Lên đầu trang