GARLOCK GYLON® STYLE 3522 DIAPHRAGM MATERIAL

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» PHẠM VĂN TÂY (Mr. Johnny)
» Sales Engineer
» Di động: +84 943.267755
» Email: sales1@kiduco.com

THÔNG TIN CHUNG

» Garlock GYLON® Style 3522 Diaphragm Material, màng bơm Garlock GYLON Style 3522 được làm từ vật liệu màng GYLON® PTFE độc quyền của Garlock nhằm tối ưu hóa chất lượng và tính đồng nhất. Sử dụng công nghệ tốt nhất hiện có, vật liệu màng bơm GYLON® PTFE vượt trội hơn tất cả các vật liệu cạnh tranh: mang lại hiệu suất cao nhất, độ thấm thấp nhất, tuổi thọ dài nhất, được sử dụng trong tất cả các loại bơm màng.

» Những màng ngăn Garlock dạng này cung cấp khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, chịu được hóa chất mạnh: kiềm mạnh, acid mạnh, hydrocarbons, chlorine, cryogenics,... và nhiệt độ cao lên đến 260ºC, chi phí bảo trì và vận hành thấp, có tuổi thọ trung bình cao hơn 4 lần so với màn ngăn PTFE thông thường, bảo vệ thiết bị, bảo vệ môi trường và giảm thiểu ô nhiễm thiết bị hạ nguồn. Garlock GYLON® Style 3522 Diaphragm Material đạt chứng nhận FDA được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp phổ biến và các ngành công nghiệp sạch.

» Đạt chứng nhận tiêu chuẩn: 3A Standard, NSF 61 Standard, USP Class VI Chapter 87 & 88, USP Part 31, 281 and 661

VẬT LIỆU

» Vật liệu GYLON® PTFE.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Màng bơm Garlock GYLON® Style 3522 Diaphragm Material chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại màng bơm và màng van Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành: nhiệt độ và áp lực, môi trường làm việc và lưu chất,... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

ỨNG DỤNG

» Strong caustics, Strong acids, Hydrocarbons, Chlorine, Cryogenics.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

» Chemical and temperature resistant - withstands aggressive chemicals and temperatures up to +500°F / +260°C.

» Flexibility - up to four times the flex life of conventional PTFE

» Reduced Void Content - results in less permeation, increased life, reduced potential for cross-contamination of process media

» Cost savings - longer diaphragm life means increased process uptime and decreased labor costs

» Environmental Stewardship - improved equipment efficiencies, better protection of downstream equipment and minimized batch contamination due to more reliable diaphragm

» Conforms to FDA regulations

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Max. Temperature: 500°F / 260°C

» Max. Pressure: 800 PSI / 55.16 bar

» 3A Standard, NSF 61 Standard, USP Class VI Chapter 87 & 88, USP Part 31, 281 and 661

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang