Khớp nối tang trống KCP Wire Drum Couplings

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Korea Coupling, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@kiduco.com

Khớp nối trục: Khái niệm và công dụng

» Khớp nối trục (coupling) là một bộ phận cơ khí, chi tiết trung gian dùng để kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền momen xoắn giữa hai thành phần chuyển động, thông thường là từ trục dẫn động đến trục của máy công tác. Ngoài ra, khớp nối còn có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn chặn quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệch tâm giữa các trục.

Khớp nối tang trống KCP Flange Flexible Coupling

» Khớp nối tang trống KCP Wire Drum Couplings thuộc loại khớp nối linh động, được thiết kế để cài đặt trong cơ cấu nâng của cần trục, cần cẩu, hệ thống chuyển tải, để kết nối cáp trống với đầu ra của hộp số, băng tải. Khớp nối KCP Wire Drum Couplings được sử dụng trong điều kiện vận hành khó khăn, tải nặng liên tục, nâng hạ sắt thép. 

» Wire Drum Coupling ngăn ngừa những nguy hiểm bằng cách hấp thụ những áp lực quá tải gây ra trên con lăn và lỗ khoan do ứng suất uốn cong, những bánh răng tròn trên khớp nối tang trống tạo ra căng thẳng thấp hơn đáng kể so với ứng suất uốn cong của các khớp nối bánh răng truyền thống.

Quý khách hàng cần quan tâm

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Khớp nối tang trống Wire Drum Couplings chính hãng từ nhà sản xuất Korea Coupling, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối trục và thiết bị truyền động, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các dạng khớp nối tang trống KCP Wire Drum Coupling

Khớp nối trục KCP Wire Drum Couplings KWC Type

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang