Khớp nối bánh răng KCP Gear Coupling

Mã sku: KCP-GEAR-COUPLINGS

Liên hệ

Nhà sản xuất: Korea Coupling, Hàn Quốc

THÔNG TIN TƯ VẤN VIÊN

Khớp nối trục (coupling) là một bộ phận cơ khí, chi tiết trung gian dùng để kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền momen xoắn giữa hai thành phần chuyển động, thông thường là từ trục dẫn động đến trục của máy công tác. Ngoài ra, khớp nối còn có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn chặn quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệch tâm giữa các trục.

1. Khớp nối răng KCP Gear Coupling

Khớp nối răng KCP Gear Coupling thuộc loại khớp nối linh động, nối các trục có sai lệch tâm không lớn do biến dạng đàn hồi của các trục, do sai số chế tạo và lắp đặt. Các sai lệch này sẽ được bù lại nhờ khả năng di động của bánh răng trong khớp nối.

Khớp nối răng KCP Gear Coupling là khớp nối trục với trục có kích thước nhỏ gọn, nhưng vẫn có thể xử lý momen xoắn do kết cấu hợp kim cứng cường độ cao.

Các lưới được thiết kế với tiết diện mặt cắt hình thang bo góc tròn và được tôi luyện tăng độ cứng, tạo hình đàn hồi kiểu lò xo. Thông qua một hoạt động chính xác cao được gọi là "Shot Peening", các phân tử bề mặt được nén bởi các hạt vi thép tốc độ cao cung cấp độ bền cao và thời gián sử dụng lâu dài.

Các lưới dễ dàng được lắp đặt trực tiếp vào khe của hub mà không cần thiết bị hỗ trợ.

Protection Against Shaft Misalignment: Bảo vệ chống lệch trục. 

Protection Against Shock & Vibratory loads: làm chệch hướng của momen xoắn, bảo vệ chống sốc và tải rung: xoay, đung đưa, rung lắc.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Khớp nối bánh răng Gear Couplings chính hãng từ nhà sản xuất Korea Coupling, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối trục và thiết bị truyền động, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các dạng khớp nối bánh răng KCP Gear Coupling

Khớp nối trục KCP Gear Couplings G20 Type Khớp nối trục KCP Gear Couplings G20 Type Large Khớp nối trục KCP Gear Couplings G32 Type Khớp nối trục KCP Gear Couplings G52 Type Khớp nối trục KCP Gear Couplings G52 Type Large Khớp nối trục KCP Gear Couplings G52 Type Floating Shaft Khớp nối trục KCP Gear Couplings KSS Type Khớp nối trục KCP Gear Couplings KCC Type Khớp nối trục KCP Gear Couplings KSE Type Khớp nối trục KCP Gear Couplings KCE Type Khớp nối trục KCP Gear Couplings KSP Type

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang