Khớp nối trục mặt bích KCP Flange Flexible Coupling

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Korea Coupling, Hàn Quốc

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» NGUYỄN THÀNH THUẬN (Mr. Brian)
» Sales Engineer
» Di động: +84 388.970613
» Email: sales2@kiduco.com

Khớp nối trục: Khái niệm và công dụng

» Khớp nối trục (coupling) là một bộ phận cơ khí, chi tiết trung gian dùng để kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền momen xoắn giữa hai thành phần chuyển động, thông thường là từ trục dẫn động đến trục của máy công tác. Ngoài ra, khớp nối còn có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn chặn quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệch tâm giữa các trục.

Khớp nối trục mặt bích KCP Flange Flexible Coupling

» Khớp nối trục mặt bích KCP Flange Flexible Couplings thuộc loại khớp nối linh động, nối các trục có sai lệch tâm do biến dạng đàn hồi của các trục, do sai số chế tạo và lắp đặt. Các sai lệch này sẽ được bù lại nhờ khả năng hấp thụ chuyển động rung và sốc của bộ bu lông cao su trong khớp nối mặt bích.

» Khớp nối KCP Flange Flexible Couplings với cấu tạo nối bích đơn giản, được lắp ráp và cài đặt dễ dàng, không cần vỏ bảo vệ khớp nối,  không cần bôi trơn khớp nối, giảm chi phí bảo trì định kỳ.

Quý khách hàng cần quan tâm

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Khớp nối trục mặt bích Flange Flexible Couplings chính hãng từ nhà sản xuất Korea Coupling, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối trục và thiết bị truyền động, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các dạng khớp nối trục mặt bích KCP Flange Flexible Coupling

Khớp nối trục KCP Flange Flexible Couplings KFF Type Khớp nối trục KCP Flange Flexible Couplings KFR Type Khớp nối trục KCP Flange Flexible Couplings KFS Type Spacer

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang