Khớp nối trục đàn hồi KCP KW Flex Elastomeric Couplings

Mã sku: KCP-KW-FLEX-COUPLING

Liên hệ

Nhà sản xuất: Korea Coupling, Hàn Quốc

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Thành Thuận (Mr. Brian) - Sales Engineer

Di động: +84 388.970613

Email: sales2@kiduco.com

Khớp nối trục: khái niệm và công dụng

Khớp nối trục (coupling) là một bộ phận cơ khí, chi tiết trung gian dùng để kết nối các trục với nhau, làm nhiệm vụ truyền momen xoắn giữa hai thành phần chuyển động, thông thường là từ trục dẫn động đến trục của máy công tác. Ngoài ra, khớp nối còn có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn chặn quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệch tâm giữa các trục.

Khớp nối đàn hồi KCP KW Flex Coupling

Khớp nối đàn hồi KW Flex Elastomeric Coupling của hãng Korea Couplings có đường kính gia công lỗ trục lên đến 190mm, Torque Max 15.027 Nm, tốc độ quay 1.800 vòng/phút. Khớp nối KW Flex cho phép tháo lắp nhanh chi tiết giảm chấn, giúp giảm thời gian dừng hệ thống.

Khớp nối đàn hồi KCP KW Flex Coupling bao gồm các thành phần: khớp hub, giảm chấn element bằng vật liệu urethan, vòng cover cao su hoặc vòng cover thép, nối dài spacer (tùy chọn).

Khớp nối đàn hồi KW Flex không cần bôi trơn và giảm chấn được làm từ vật liệu nhựa urethane dẻo, giảm chấn urethane có khả năng chống mài mòn và kháng hóa chất tuyệt vời, nhiệt độ hoạt động -40ºC đến 95ºC. Việc không cần bôi trơn làm giảm chi phí bảo trì định kỳ. Phương pháp sản xuất tiên tiến và lựa chọn vật liệu sáng tạo cho phép công suất cao hơn và giá cả cạnh tranh hơn.

Tính năng

  • Được thiết kế cho phép thay thế nhanh và dễ dàng giảm chấn element.

  • Phương pháp sản xuất tiên tiến cho sản phẩm có công suất cao hơn.

  • Không cần bôi trơn và giảm chấn bằng vật liệu urethane cực kỳ linh hoạt.

  • Có sẵn dòng tiêu chuẩn "close-coupled" và thiết kế nối dài gắn thêm spacer

  • Khả năng chịu mài mòn và kháng hóa chất tuyệt vời.

Quý khách hàng cần quan tâm

Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm khớp nối đàn hồi KW Flex Couplinh chính hãng từ nhà sản xuất Korea Coupling, Hàn Quốc với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm khớp nối trục và thiết bị truyền động, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Các dạng khớp nối đàn hồi KCP KW Flex Elastomeric Coupling phổ biến:

Trọn bộ khớp nối đàn hồi KCP KW Flex Coupling KW10

KW10 Type

Trọn bộ khớp nối đàn hồi KCP KW Flex Coupling KW31

KW31 Type Full Spacer

Trọn bộ khớp nối đàn hồi KCP KW Flex Coupling KW35

KW35 Type Half Spacer

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang