Khớp khóa trục REACH 01

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: REACH

THÔNG TIN TƯ VẤN VIÊN

  • Điện thoại: 0988.461.465
  • Email: salesadmin@kiduco.com.vn
  • Zalo: 0988.461.465

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Facebook: https://www.facebook.com/kiduco

Khớp khóa trục REACH 01 xuất xứ từTrung Quốc, thuộc công ty REACH là một công ty có tiếng trong lĩnh vực sản xuất khớp khóa trục. Khóa trục REACH là một thiết bị cơ khí được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống truyền động cơ khí, nhằm liên kết chặt chẽ giữa trục và các bộ phận khác như bánh răng, puli, hoặc khớp nối. Thiết bị này đảm bảo sự truyền động ổn định và chính xác, giúp tăng hiệu suất làm việc của máy móc và thiết bị. Kiduco (Kiên Dũng) là công ty phân phối độc quyền khớp khóa trục REACH tại Việt Nam.

1. Giới thiệu về về công ty REACH

CÔNG TY TNHH REACH được thành lập năm 2009, tọa lạc tại Khu phát triển kinh tế sân bay Tây Nam, huyện Shuangliu, Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hoạt động kinh doanh và công nghệ của nó bắt nguồn từ REACH Enterprise từ năm 1996. Đây là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và là một doanh nghiệp "Người khổng lồ nhỏ" chuyên biệt và sáng tạo, cam kết nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các thành phần cốt lõi cho thiết bị cao cấp.

Công ty REACH chuyên về lĩnh vực phanh, giảm tốc và truyền lực. Sản phẩm chính là khớp khóa trục REACH, phanh điện từ, bộ giảm tốc điều hòa, thiết bị khóa không cần chìa, khớp nối, ròng rọc đai định thời, v.v. Khách hàng của công ty REACH chủ yếu phân bố ở các nước và khu vực phát triển trong ngành như Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản, v.v. REACH đã được công nhận rộng rãi từ khách hàng và thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới.

2. Giới thiệu sản phẩm Khớp Khóa Trục REACH 01

Khớp khóa trục REACH 01 (Locking Device) thường dùng để ngăn các trục và bộ phận khác di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu khi có ngoại lực tác động. Ngoài ra, nó còn dùng để đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn và phân phối lực xung quanh trục.

Kiên Dũng là nhà phân phối duy nhất REACH Coupling tại Việt Nam, đảm bảo cung cấp cho quý khách Khớp khóa trục REACH 01 chính hãng và giá rẻ hơn thị trường. 

Khớp khóa trục REACH 01

3. Ưu Điểm Khớp Khóa Trục REACH 01

Khớp khóa trục REACH 01 có những ưu điểm như chống tĩnh điện, chống dầu mỡ, chịu lạnh và chịu nhiệt độ cao. Ngoài ra, khớp khóa trục này có bề mặt tráng men, tăng độ bóng và khả năng chịu mài mòn.
Khớp khóa trục Reach 01 có thông số và kích thước giống với khớp khóa trục Rinfeder 7012, MAV2005... do đó có thể thay thế cho nhau được.

4. Ứng Dụng Khớp Khóa Trục REACH 01

Khớp khóa trục REACH 01 có những ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

  • Trong may mặc: dùng trong quá trình vận hành các thiết bị trong ngành dệt may.
  • Hệ thống băng chuyền, băng tải của các thiết bị vận chuyển.
  • Dùng trong quy trình đóng gói các sản phẩm.
  • Còn dùng trong máy khai thác, máy nông nghiệp, ô tô,...

5. Bản Vẽ và Thông Số Kỹ Thuật REACH 01

Dưới đây là bản vễ kỹ thuật của khớp khóa trục REACH 01 (Locking Device)

bản vẽ kỹ thuật Khớp khóa trục REACH 01

6. Thông số kỹ thuật khớp khóa trục REACH 01

Dưới đây là toàn bộ thông số kỹ thuật của từng mã sản phẩm khớp khóa trục REACH 01

Tài liệu tham khảo thêm

Qúy khách xem thêm catalogue của REACH tại đây

Thông số kỹ thuật Khớp khóa trục REACH 01

Khớp khóa trục REACH 01 là một lựa chọn hợp lý cho các hệ thống truyền động cơ khí, nhờ vào những ưu điểm về độ bền, độ chính xác và khả năng chịu tải cao. Với ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản phẩm này không chỉ giúp tăng hiệu suất làm việc mà còn đảm bảo an toàn và giảm thiểu chi phí bảo trì cho doanh nghiệp. Khớp khóa trục Reach 01 có thông số và kích thước giống với khớp khóa trục Rinfeder 7012, MAV 2005... vì vậy có thể thay thế Reach 01 cho các loại khớp khóa trục này. 

Công ty Kiduco là nhà phân phối khớp khóa trục hãng REACH tại thị trường Việt Nam. Hãy lựa chọn Kiduco để đảm bảo hệ thống truyền động của bạn luôn hoạt động ổn định và hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline/zalo 0988.461.465 để nhận được tư vấn và giải pháp tốt nhất cho nhu cầu công nghiệp của bạn.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang