GARLOCK KLOZURE OIL SEALS MODEL 61 HIGH-PRESSURE PTFE LIP SEAL

Mã sku: (Đang cập nhật...)

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

» PHẠM VĂN TÂY (Mr. Johnny)
» Sales Engineer
» Di động: +84 943.267755
» Email: sales1@kiduco.com

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Tags:

GIỚI THIỆU VỀ OIL SEALS

» Oil seals (hay còn gọi là phớt chịu dầu, phớt chắn dầu) như tên gọi của nó, dùng để làm kín dầu. Oil seals có chức năng che chắn và bảo vệ vòng bi, bạc đạn, trục pit tông trong các thiết bị máy móc kỹ thuật. Bên cạnh đó, oil seals còn có chức năng làm kín, tránh bụi bẩn hay không khí lọt vào các bộ phận và ngăn ngừa các chất bôi trơn có thể rò rỉ qua các khe hở ổ bi, khe hở trên trục của máy

» Phớt chắn dầu Klozue Oil Seals của hãng Garlock rất đa dạng về vật liệu cấu tạo như cao su chịu dầu hoặc vật liệu phi kim loại khác, bộ phận cơ khí như lò xo, mặt tiếp xúc, vành thép

» Các phớt chắn dầu được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng có trục quay.

GARLOCK OIL SEALS MODEL 61 HIGH-PRESSURE PTFE LIP SEAL

» Phớt chắn dầu Garlock Klozure Oil Seal Model 61 High-pressure PTFE Lip Seal là một vòng làm kín được thiết kế hoàn hảo cho các dịch vụ áp suất cao và khả năng kháng hóa chất. Khả năng hoạt động khô đến 800fpm (3.5m/s).

» Garlock Klozure Oil Seal Model 61 được sản xuất trong một quy trình phát triển đặc biệt, có thành phần GYLON cung cấp khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, bằng cách sử dụng nhiều hỗn hợp vật liệu GYLON khác nhau, Model 61 có thể xử lý tốt một số hóa chất khắc nghiệt được tìm thấy trong môi trường công nghiệp.

» Sử dụng trong các ứng dụng thực phẩm và dược phẩm (đạt chứng nhận FDA của Mỹ).

» Chịu được mài mòn và ma sát thấp.

TÍNH NĂNG

» Minimum Shaft Diameter: 0.438 in. / 11.1 mm

» Maximum Shaft Diameter: 20.000 in. / 508.0 mm

» Pressure: To 150 psi / 10 bar

» Material Options: GYLON Black (Standard) and GYLON White (FDA)

» Misalignment & Runout: (Units: in @ fpm / mm @ m/s)

+ .005 @ 2,000 / .13 @ 10.2

CÁC PHIÊN BẢN KHÁC NHAU

» MODEL 61 STANDARD: Dạng "Standard" thiết kế tiêu chuẩn sử dụng thiết kế vỏ ngoài bằng thép không gỉ SS316 kết hợp vật liệu làm kín GYLON và phớt tĩnh cao su FKM bên trong. Bất cứ vật liệu nào cũng có thể điều chỉnh để xử lý các tham số ứng dụng.

» MODEL 61 REVERSE LIP: Dạng "Reverse Lip" thiết kế môi ngược là phiên bản hoàn hảo cho mọi ứng dụng đòi hỏi tiêu chuẩn FDA, thiết kế vòng làm kín với không gian bề mặt tối thiểu

» MODEL 61 DUAL OPPOSED: Dạng "Dual Opposed" thiết kế đối lập kép, được sử dụng cấu hình "back to back", duy trì bôi trơn và loại trừ nhiễm bẩn. Các vật liệu cũng có thể điều chỉnh để xử lý các tham số ứng dụng.

» MODEL 61 DUAL TANDEM: Dạng "Dual Tandem" thiết kế song song, cơ chế hoạt động như con dấu dự phòng (backup seal). Các vật liệu cũng có thể điều chỉnh để xử lý các tham số ứng dụng.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Phớt chặn dầu Garlock Klozure Oil Seals Model 61 High-pressure PTFE Lip Seal chính hãng từ nhà sản xuất Garlock, Singapore với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Vòng bi công nghiệp, bạc đạn, trục máy không thể làm việc tốt khi nó và chất bôi trơn bị nhiễm bẩn, ít nhất 14% các trường hợp hư hỏng vòng bi, bạc đạn, trục máy sớm là do sử dụng phớt chắn dầu Oil seals kém chất lượng.

» Phớt chắn dầu Oil seals là một chi tiết có độ chính xác cao, vì thế khi có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm làm kín Oil seals, quý khách hàng hãy liên hệ công ty Kiên Dũng chúng tôi. Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang