Dây tết chèn bơm van Klinger Graphite K3222W

Mã sku: KLINGER-GRAPHITE-K3222W

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Thông tin liên hệ

  • Điện thoại: 0988.461.465
  • Email: salesadmin@kiduco.com.vn
  • Zalo: 0988.461.465

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

 

Tags:

THÔNG TIN CHUNG

» Dây tết chèn bơm van piston KLINGER graphite K3222W (còn được gọi là dây chèn kín Klinger K3222W), làm từ những sợi mảnh graphite được gia cố bằng khung dây inconel và bện lại theo tiết diện vuông "square cross-section", là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston ở nhiệt độ và áp lực cao trong nhiều ngành công nghiệp như: hóa dầu, hóa chất, năng lượng điện, sản xuất thép, các ứng dụng liên quan đến làm kín hơi và khí,...

» Dây tết chèn KLINGER K3222W có tính dẫn nhiệt tuyệt vời và khả năng phục hồi cao, do đó không bị ảnh hưởng bởi tác động của nhiệt độ sản sinh trong quá trình vận hành.

» Vật liệu graphite chống chịu sự ăn mòn của hóa chất, làm kín khí bốc hơi tuyệt vời, khả năng tự bôi trơn, mềm mại và tính trượt cao. Do đó, Dây tết chèn KLINGER K3222W có hệ số ma sát thấp không phát sinh mài mòn trong quá trình vận hành đảm bảo bơm van piston hoạt động dễ dàng và trơn tru, không phát sinh mảnh vỡ gây hư hại và ô nhiễm máy móc. Việc đưa vào dây inconel giúp cho Klinger K3222W tăng độ bền cơ học và ổn định hình dạng tốt hơn.

» KLINGER K3222W cũng được sản xuất mà không cần gia cố bằng dây thép inconel (K3222) để sử dụng trong điều kiện căng thẳng áp lực thấp hơn.

VẬT LIỆU

» Graphite được gia cố bằng khung dây Inconel.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây tết chèn Klinger graphite K3222W chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây tết chèn bơm van piston Klinger K3222W, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây tết chèn Klinger phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang