GARLOCK CARBON PACKING STYLE 98 PREMIUM

Mã sku: GARLOCK-CARBON-STYLE-98-PREMIUM

Liên hệ

Nhà sản xuất: Garlock, Hoa Kỳ

Liên hệ qua Zalo (0988.461.465) để nhận báo giá mới nhất

THÔNG TIN CHUNG

» Dây chèn kín bơm van piston Garlock carbon packing style 98 premium (còn được gọi là dây tết chèn Garlock style 98), được sản xuất từ sợi nguyên liệu carbon staple yarn cao cấp (thành phần 95% sợi carbon ngắn), những sợi carbon riêng lẻ sẽ được bện chặt với nhau rồi ngâm tẩm trong hỗn hợp chất bôi trơn non-petroleum và bột graphite phân tán, sau đó sẽ được sấy khô ở nhiệt độ cao. Garlock style 98 là lựa chọn kinh tế sử dụng phổ biến làm kín bơm van piston ở nhiệt độ và áp lực cao trong nhiều ngành công nghiệp như: hóa dầu, hóa chất, năng lượng điện, sản xuất thép, sản xuất giấy và bao bì,...

» Vật liệu carbon bền bỉ, mài mòn thấp, được thiết kế không gây ô nhiễm trục, chống chịu được hầu hết các loại hóa chất phổ biến: hóa chất ăn mòn mạnh, acids, dầu nóng, dung môi, nước ngưng tụ. Do đó, Dây chèn kín Garlock Style 98 có hiệu suất và độ tin cậy cao, tiết kiệm đáng kể trong đầu tư lâu dài.

VẬT LIỆU

» Sợi nguyên liệu carbon staple yarn cao cấp (thành phần 95% carbon ngắn), những sợi carbon riêng lẻ sẽ được bện chặt với nhau rồi ngâm tẩm trong hỗn hợp chất bôi trơn non-petroleum và bột graphite phân tán, sau đó sẽ được sấy khô ở nhiệt độ cao.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Garlock carbon packing style 98 premium chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Garlock Carbon Packing Style 98 Premium, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Garlock phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

» Low coefficient of friction for longer equipment life and reduced shaft wear

» High thermal conductivity means process runs cooler and packing lasts longer

» Excellent chemical resistance

» Low chloride certification available

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

» Min. Temperature: -328°F / -200°C

» Max. Temperature: 850°F / 455°C

» Max. Rotary Pump Pressure: 500 psi / 34.5 bar

» Max. Valve Pressure: 2,500 psi / 275.8 bar

» Max. Rotary Pump Speed: 4,000 fpm / 20.32 meters/sec

 

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang