Dây chèn kín bơm van Klinger Textiles Style M7413

Mã sku: KLINGER-TEXTILES-STYLE-M7413

Liên hệ

Nhà sản xuất: Klinger, Australia

Hỗ trợ kỹ thuật

Nguyễn Văn Cừ (Mr. Edward) - Sales Engineer

Di động: +84 96.111.9798

Email: sales8@kiduco.com.vn

Liên hệ qua Zalo để nhận báo giá mới nhất TẠI ĐÂY

Tags:

Thông tin chung về dây tết chèn Textile style M7413 hãng Klinger

» Dây chèn kín bơm van piston KLINGER textiles style M7413 (còn được gọi là dây tết chèn Klinger M7413), được làm từ 7 loại sợi vải dệt textiles khác nhau, dùng làm lõi cho công nghệ thiết kế bề mặt bên ngoài dây tết chèn Klinger, quá trình hình thành lõi dây tết chèn được miêu tả qua từng bước bằng cách đặt mỗi sợi vải dệt textile khác nhau lần lượt ở vị trí thích hợp với mật độ tối đa có thể đạt được trong góc một phần tư xen kẽ với những khối khoảng trống nhỏ li ti riêng biệt trên bề mặt. Lõi bọc trước siêu dày đặc này tạo ra cạnh khía giúp dễ dàng gỡ bỏ nguyên vẹn cho đến khi sử dụng dây tết chèn cuối vòng đời.

» Klinger Style M7413 là lựa chọn sử dụng phổ biến làm kín bơm van trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp chế biến giấy, bột giấy và bao bì, sản xuất phân bón, chế biến mía đường và bột bắp, thực phẩm và công nghiệp khai mỏ.

» Dây chèn kín KLINGER Style M7413 chịu được nhiệt độ và áp lực cao, kháng hầu hết các loại hóa chất hung hăng, chịu được chất ăn mòn, chất tẩy rửa, chất làm lạnh. KLINGER Style M7413 là sản phẩm được làm bằng tay, có các đặc tính vượt trội như: độ bền kéo cao trong khi độ nén cao, độ ma sát thấp, dẫn nhiệt tốt, tháo lắp dễ dàng và nguyên vẹn, không gây ô nhiễm trục.

VẬT LIỆU

» 7 loại vải dệt textiles khác nhau.

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN QUAN TÂM

» Công ty Kiên Dũng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Dây chèn kín Klinger textiles style M7413 chính hãng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

» Cũng giống như các sản phẩm dây tết chèn khác được thiết kế hoạt động trong các ứng dụng quan trọng, người sử dụng phải hiểu rõ về cách vận hành và cài đặt của sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Khi yêu cầu Dây chèn kín bơm van piston Klinger Style M7413, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin: 
      • Kiểu bơm van piston 
      • Điều kiện ứng dụng: nhiệt độ, áp lực, lưu chất, loại chuyển động, tốc độ. 
      • Các yêu cầu đặc biệt khác.

» Các giá trị tối đa: áp suất, nhiệt độ, độ pH, tốc độ chuyển động - không nên kết hợp cùng lúc vào bất kỳ ứng dụng nào, hãy cân bằng chung các yếu tố ở giá trị trung bình và tham khảo tư vấn kĩ thuật từ nhà cung cấp.

» Ngoài ra, nếu chưa chọn được loại vật liệu dây chèn kín Klinger phù hợp cho ứng dụng, quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi những thông tin về điều kiện vận hành... Đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang